Trở về Trung Thu Xưa với The Bloom

Hàng năm, cứ vào tầm khoảng thời gian này, phố phường và nhà nhà lại ngập tràn bánh trung thu. Đó dường như là một món quà không thể thiếu và gắn liền với rất nhiều kí ức của tuổi thơ. Và để kể được câu chuyện của thương hiệu khác biệt giữa muôn vàn những chiếc bánh trung thu khác, bao bì của bánh góp một phần không nhỏ. Vào trung thu năm nay, The Bloom đã nhắc cho bạn nhớ lại câu chuyện về Trung Thu Xưa của tuổi nhỏ.

“Một mùa trăng nữa lại về, The Bloom viết tiếp câu chuyện về món quà từ thiên nhiên Việt Nam của mình bằng chất liệu có tên ‘niềm vui trẻ thơ’. Chúng tôi tặng bạn một chút vị kí ức từ những nông sản ngọt lành của Đất Mẹ, được gói ghém đầy thân thương trong mảnh giấy nhỏ mang theo ‘chiếc vé về tuổi thơ’. Hãy nhâm nhi thong thả những miếng bánh nhỏ đậm vị ấu thơ cùng tách trà sen thanh mát, để rồi bồi hồi chia sẻ lại cho thế hệ sau về miền kỉ niệm Trung Thu trong vắt. Hãy tin rằng ánh sáng của đêm Trăng sẽ soi rọi, tiếp tục gieo những hạt mầm hạnh phúc vào lòng trẻ nhỏ, để rồi những câu chuyện sẽ lại được kể mãi, kể mãi…”

Những họa tiết của dân tộc lấy cảm hứng từ trang Đông Hồ được thể hiện vừa tinh tế mà cũng vừa mộc mạc trên hộp bánh trung thu của The Bloom đã giúp cho câu chuyện mà họ muốn kể dễ dàng đi vào lòng người.

Agency: studio-egregius

Client: The Bloom – The gift from Vietnam nature

Hãy cùng RGB nhớ lại tuổi thơ của mình qua bộ ảnh và bao bì bánh Trung Thu Xưa của The Bloom nha.

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_01

Cái hay của thiết kế là giấy gói bánh làm từ giấy dó truyền thống Việt Nam, họa tiết in trên giấy được vẽ tay (sau đó mới được digitalized lên máy rồi mới in hàng loạt), được truyền cảm hứng từ phong cách vẽ tranh Đông Hồ. Hộp lớn thì được bọc vải sợi thô tự nhiên in họa tiết vẽ tay. 

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_10

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_11

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_12

Cho ra những hộp bánh trung thu hoàn chỉnh với một cảm giác rất truyền thống, thủ công và mộc mạc.

rgb.vn_trung-thu-xua-the-bloom_04

rgb.vn_trung-thu-xua-the-bloom_03

rgb.vn_trung-thu-xua-the-bloom_02

rgb.vn_trung-thu-xua-the-bloom_01

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_13

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_02

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_03

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_04

Một số hình ảnh đậm chất hồn Việt tạo nên chiếc bánh trung thu The Bloom

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_05

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_06

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_07

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_09

rgb.vn_the-bloom-trung-thu-xua_08

Ban biên tập: RGB.vn