Tuyển Dụng Designer [8/6]: Sofa TV, HTV3, Pops, RIO Creative

Những công việc thiết kế hấp dẫn tại HTV3, Sofa TV, Pops, RIO Creatvie đang chào đón các bạn. Cùng điểm qua mục Tin tuyển dụng kỳ này nhé. 

 

rgb_creative_htv3_tuyen_dung_motion_graphic_designer

[quote]HTV3[/quote]

[HCM] HTV3 đang tìm nhiều nhân sự Motion Graphic, công việc dành cho những ai yêu thích sáng tạo, giải trí. Nếu bạn yêu thích truyền hình, thích xem tv, hãy gia nhập cùng nhóm creative sáng tạo nên những chương trình hấp dẫn dành cho giới trẻ và gia đình.

Website: http://htv3tv.vn/

Tuyển dụng các vị trí:

02 Motion Graphic Designer

Mô tả công việc: Sáng tạo các trailer, filler quảng bá chương trình, phim các thể loại. Yêu cầu có kinh nghiệm về Đồ họa động, dựng phim, có tìm hiểu về 3D là một lợi thế.

HTV3 cũng chào đón các bạn sinh viên thiết kế yêu thích truyền hình có mong muốn thực tập và bước đầu bước vào thế giới truyền thông. Hãy gửi vài dòng giới thiệu cho chúng tôi về ước mơ của mình.

Mức lương: Thỏa thuận

Gửi CV: lan.ty@ttnmedia.vn | jobs@rgb.vn

 

rgb_creative_sofatv_tuyendung_graphic_designer

[quote]Sofa TV[/quote]

[HCM] Là kênh truyền hình mới dành cho thế hệ phụ nữ năng động với nhiều chương trình hấp dẫn. Sofa TV đang cần xây dựng một đội ngũ đồ họa truyền hình chất lượng cao.

Website: https://www.facebook.com/sofatvchannel/

Tuyển dụng các vị trí:

01 Art Director
02 Motion Graphic Designer
01 Video Editting
01 Sound Editting
01 Art Team Admin

Mức lương: Thỏa thuận

Gửi CV: nhi.huyen@dreamfieldstudios.com | jobs@rgb.vn

 

rgb_creative_rio_tuyendung_designer

[quote]RIO Creative[/quote]

[HN] Rất nhiều người theo đuổi một công thức chung: Nếu tôi làm việc chăm chỉ hơn, tôi sẽ thành công hơn. Nhiều thành công, tôi sẽ hạnh phúc hơn. Đó là cách ta thường tìm kiếm động lực trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, ở nhà RIO, công thức của chúng tôi bắt đầu từ hạnh phúc: Nếu bạn hạnh phúc, bạn sẽ sáng tạo hơn, có thêm nhiều năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả. Một người hạnh phúc sẽ có khả năng làm cho người khác mỉm cười. Nếu bạn có được niềm vui trong công việc của mình thì bạn sẽ tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời mà khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được điều đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc và theo đuổi tinh thần Happy Working trong công việc thì chúng tôi tin rằng RIO là nơi dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ về RIO, chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất và cùng chúng tôi chinh chiến trên những mặt trận mới sắp tới!

Website: http://rio.vn/

Tuyển dụng các vị trí:

02  Graphic Designer 
01 Junior Graphic Designer 
01 Junior Account Executive
01 Intern Designer 

Gửi CV: tuyendung@rio.vn | jobs@rgb.vn

 

rgb_creative_pops_worldwide_tuyendung_designer

[quote]POPS Worldwide[/quote]

[HCM] POPS Worldwide là công ty truyền thông chuyên kinh doanh nội dung số tại Việt Nam. Phòng sản xuất nội dung hoạt động nhằm tạo nội dung video giải trí cho các kênh kinh doanh của công ty và các chiến dịch quảng bá của khách hàng.

Website: http://www.popsww.com/web/vi/

Tuyển dụng các vị trí:

02 Graphic Designer

Gửi CV:  jobs@rgb.vn