Workshop Let’s Motion: Trở thành một Motion designer chuyên nghiệp

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi sáng tạo Videoclip Desi9n Contest, chúng tôi hân hạnh phối hợp mang đến các bạn buổi Workshop Let’s Motion hoàn toàn miễn phí. Đây là buổi nói chuyện chuyên đề về Motion Graphic và Animation dành cho tất cả đối tượng yêu thích.

Với tinh thần “Trở thành một Motion Designer chuyên nghiệp”, buổi workshop mong muốn truyền cảm hứng và mang đến các bạn những kỹ năng cần thiết cho công việc trong ngành này. Đến với workshop, các bạn sẽ được giao lưu cùng những chuyên gia, các công ty/studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực Animation/VFX. Ngoài ra, trải nghiệm các kỹ năng và cách để có được những tác phẩm hoàn chỉnh hấp dẫn cũng là mong muốn của chúng tôi mang đến các bạn.

Đặc biệt, workshop sẽ diễn ra cùng lúc tại 2 miền: Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm mang đến các bạn yêu thích lĩnh vực Animation trên cả nước cơ hội được giao lưu và trải nghiệm.

Hãy tham gia buổi workshop đặc biệt chuyên về Motion để được:

– Trò chuyện cùng các chuyên gia
Giao lưu với các Motion designer, studio chuyên nghiệp
Cơ hội phát triển với ngành animation
– Trở thành một Motion designer chuyên nghiệp
Thế nào là một ý tưởng tốt
Khám phá ngành Animation/VFX trên thế giới
Animation trong lòng bàn tay
Để có một tác phẩm đẹp
– Trải nghiệm thế giới Motion
Nâng cao kỹ năng
Phát triển đam mê
Quà tặng hấp dẫn

Chương trình giao lưu tại HCM:
Ringier Studios:  Là một công ty của Thụy Sĩ tại Việt Nam chuyên sáng tạo, thiết kế cho các ứng dụng (application) cho máy tính bảng (iPad, galaxy) và smart phone cho cho các nước Châu Âu, Á và Việt Nam. Ringier Studios bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về các lĩnh vực Design, movie Effect, motion graphic, 3D animation, Sound effect….
RedCat Motion: Là một trong số các nhóm chuyên gia về ý tưởng sáng tạo và motion đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm tiếp thị đơn thuần mà còn là cả nghệ thuật về truyền đạt thông điệp.

Chương trình giao lưu tại Hà Nội:
PanaMotion: là một studio chuyên ứng dụng, thực hiện sản xuất trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số, đặc biệt là đồ họa máy tính (CG) 2D, 3D và các hiệu ứng đặc biệt (VFX).
Được thành lập từ một nhóm họa sĩ, kỹ sư cộng nghệ trẻ có chung lòng đam mê về nghệ thuật điện ảnh và hiệu ứng hình ảnh đồ họa kỹ thuật số, cùng với quá trình nghiên cứu chuyên sâu, kỹ năng và khả năng sáng tạo, chúng tôi đã áp dụng và thực hiện cho một số dự án phim truyền hình, phim quảng cáo và phim truyện tại Việt Nam.

Cơ hội hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn yêu thích Motion Design. Nằm trong khuôn khổ cuộc thi sáng tạo Videoclip Desi9n Contest.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này – buổi giao lưu dành riêng cho người yêu thích Animation.

9:00 sáng thứ Bảy ngày 20.07.2013

Tại HCM: Cosmobiz Building, 174 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh | Liên hệ: 0986399951
Tại HN: Tầng 4, Viện Cơ Học, 264 Đội Cấn, Ba Đình | Liên hệ: 0947565016
Đăng ký tham gia bằng cách để lại email (kèm theo chú thích khu vực HN hoặc HCM) tại http://design9.rgb.vn

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=CQBCEVVL1qk[/youtube]

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!