Workshop “Nhiếp ảnh – Từ nghệ thuật tới ứng dụng”

Bất kể bạn là một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay chỉ vì bạn yêu thích nó, thì đây cũng là một kỹ năng vô cùng hữu ích đáng để có trong kho tài năng sáng tạo của bạn. Cần phải bắt đầu như thế nào? Đâu là điều cơ bản bạn cần biết? Mối liên hệ giữa ảnh nghệ thuật và ảnh ứng dụng? Và bạn có thể đưa khả năng nhiếp ảnh của bạn lên một cấp độ mới như thế nào? Sẽ có rất nhiều câu hỏi thú vị thoát ra trong suy nghĩ của chúng ta khi nhắc đến chủ đề này.
Hiểu được sự cần thiết của Nhiếp ảnh trong đời sống, Khối liên kết Quốc tế Đại học FPT tổ chức buổi workshop với chủ đề “Nhiếp ảnh – Từ nghệ thuật tới ứng dụng” với mong muốn chia sẽ kiến thức về Nhiếp ảnh trong đời sống và công việc thiết kế quảng cáo. Buổi Workshop sẽ được diễn ra vào lúc 13h30, ngày 6/8/2016, tại FPT Arena Multimedia, tầng 1 tòa nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa với sự góp mặt của diễn giả Huỳnh Minh Khánh – Giảng viên, Họa sĩ Thiết kế. Anh hiện đang làm Nhiếp ảnh gia và là giảng viên của khoa Thiết Kế. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chụp ảnh quảng cáo, chắc chắn anh sẽ đem đến những kiến thức vô cùng quý báu cho những ai yêu thích loại hình nghệ thuật này.

Đối tượng tham dự: Những ai đam mê môn nghệ thuật nhiếp ảnh, chưa biết, đã biết đều có thể tham gia

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia workshop vui lòng đăng kí trước tại đây:
http://www.gg.gg/Nhiepanh-workshop
Chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận sự có mặt của bạn.