Wright Brand ra mắt nước hoa N°100 có mùi thịt xông khói đầy “thơm ngon”

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu, tập đoàn thịt Wright Brand Foods, Inc. vừa hợp tác với nhà chế tác hương thơm nổi tiếng Ann Gottlieb để cho ra đời một sản phẩm nước hoa vô cùng độc đáo có mùi thịt xông khói.

Được lấy cảm hứng từ hương vị món thịt xông khói trứ danh của Wright Brand, chai nước hoa Wright N°100 là một sự kết hợp mùi hương từ thịt xông khói, gỗ táo, cam hương bergamot, hoắc hương trắng, gỗ đàn hương và một chút xi-rô lá phong. 

Cal Tharp, giám đốc thương hiệu cấp cao của Wright Brand cho biết: “Để kỷ niệm 100 năm thành lập, chúng tôi muốn mở rộng trải nghiệm cảm quan của món thịt xông khói và tạo ra một hương thơm tinh tế thể hiện sự trân trọng đối với chất lượng của món thịt xông khói Wright Brand.” 

“Từ thiết kế chai cho đến các thành phần được sử dụng để tạo ra mùi hương mang tính biểu tượng này, mọi khía cạnh của Wright N°100 đều được chế tác chu đáo với cùng sự cẩn thận và nghiêm ngặt mà chúng tôi đã mang đến cho món thịt xông khói của mình trong suốt 100 năm qua”, ông nói thêm.

Hiện Wright N°100 đang được bày bán ở dạng chai 100ml với mức giá rất phải chăng là 19,22 USD tại Wright100.com.

Ảnh: Wright Brand

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!