Xây định nghĩa về thiết bị làm việc lý tưởng cho nhà sáng tạo nội dung

Không chỉ là hãng tiên phong đưa ra nhiều lựa chọn ở mọi phân khúc, ASUS còn thể hiện được sự đáng tin cậy đối với người dùng chuyên biệt qua  những xu hướng công nghệ hàng đầu như màn hình OLED, cấu hình mạnh mẽ chuyên biệt cũng như các tính năng nút xoay ảo,… trên các dòng máy của mình.

Thế nào là màn hình đủ chuẩn với giới sáng tạo nội dung?

Sự chính xác về màu sắc là yếu tố hàng đầu được quan tâm bởi người dùng chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia, designer, họa sĩ digital hay các video editor. Khi màn hình được cân chỉnh màu đúng, cấp độ màu sắc sẽ trở nên chuẩn xác và nhất quán với các chuẩn màu có sẵn giúp bạn xử lý, phối trộn, kết hợp màu sắc hợp lý và cho ra những sản phẩm có tính thực tế cao.

Chính vì vậy hiện nay, các dòng máy chuyên biệt do đối tượng sáng tạo nội dung từ ASUS đều được trang bị màn hình OLED với chất lượng vượt trội trên nhiều thông số. Công nghệ OLED được xem là công nghệ màn hình tốt nhất ở thời điểm hiện tại giúp đem lại màn hình có độ chuẩn xác màu cao, dải màu rộng, độ tương phản lớn, tốc độ phản hồi nhanh và giảm ánh sáng xanh có hại cho mắt. Có thể nói, với màn hình OLED trên laptop ASUS, bạn chỉ cần bật máy lên và bắt đầu công việc sáng tạo của một cách chuẩn sắc và chi tiết. 

Hiệu năng có đáp ứng được các phần mềm chuyên biệt?

Những người tạo ra nội dung chuyên sâu, với các tác vụ nặng, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao luôn đối mặt với nhiều áp lực đòi hỏi cấu hình máy tương thích với phần mềm, không giật lag và mượt mà trong thời gian dài sử dụng. Các dòng máy Vivobook Pro với tùy chọn lên đến Intel Core i7-12700H với TDP 45W mạnh mẽ sẽ giúp xử lí những tác vụ liên quan đến content creator một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó, việc trang bị đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series giúp xử lý và tăng tốc mạnh mẽ cho những tác vụ liên quan đến content creator. Những dòng máy chuyên biệt này còn có hệ thống tản nhiệt hiệu quả 2 quạt kép 83 cánh, ống dẫn nhiệt kích thước lớn và 2 cửa thoát khí  cho mát ở tình trạng mát mẻ.

Trải nghiệm đủ mượt mà cho các thao tác làm việc liên tục?

Sở hữu dòng máy Vivobook Pro OLED là bạn đã sở hữu cỗ máy mạnh mẽ khai thác tối đa tiềm năng sáng tạo và khám phá tương lai. Những dòng sản phẩm này được tích hợp đầy đủ các tính năng để người dùng có được những trải nghiệm thoải mái mượt mà khi làm việc. Ví dụ như, độ ồn dưới 37dB cho không gian yên tĩnh và tập trung. Cổng kết nối đầy đủ và tốc độ cao, cho phép truyền tải tập tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng. Trình điều khiển NVIDIA Studio và được kiểm tra bởi ISV (Nhà cung cấp phần mềm độc lập) cho khả năng tương thích tốt, giúp loại bỏ nguy cơ lỗi. Quy trình sáng tạo vượt trội với độ chính xác và hiệu quả tuyệt đối cùng ASUS Dial, Dialpad, ScreenPad Plus và ứng dụng Creator Hub. Độ bền tiêu chuẩn quân sự giúp thiết bị bền bỉ trong mọi va chạm hàng ngày… 

Bên cạnh mang đến những sản phẩm có công năng tối ưu song hành đáp ứng nhu cầu nâng cao của người dùng, ASUS còn liên tục giới thiệu đến những buổi Workshop với các thông tin bổ ích. Buổi workshop “Dựng phim siêu đơn giản cho mọi người” vừa được tổ chức vào ngày 19/11 vừa qua cũng là nằm trong chuỗi hoạt động dành riêng cho giới sáng tạo nội dung của ASUS. Trong buổi workshop này, các khách mời là Tùng Phạm và Hiếu PK đã cùng chia sẻ kinh nghiệm từ những thứ cơ bản cho đến những mẹo hữu ích tạo ra giá trị khác biệt to lớn khi quay dựng. Qua buổi workshop này, người dùng cũng có những trải nghiệm thử trực tiếp trên sản phẩm trước khi lựa chọn ra người đồng hành lý tưởng trên con đường sáng tạo của mình.