14 Thiết kế Web dự kiến sẽ thống trị Internet trong năm 2016

Thiết kế web này ngày nay không đơn giản chỉ là làm sao để trang web trở nên bắt mắt. Các designer cần phải tập trung vào việc duy trì và nuôi dưỡng trang web, chẳng hạn như liệu họ có cần phải tạo ra một thiết kế cho giao diện điện thoại hoặc một thiết kế nhạy bén hơn. Dưới đây là các điểm cần lưu ý:

• Tính đến năm 2015, 80% số người dùng internet có ít nhất một điện thoại thông minh
• Hầu hết các thiết bị phổ biến là máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng và tablet.
• 85% người xem trang web của bạn trước khi quyết định hợp tác với bạn
• 46% người dùng sẽ không mua hàng của bạn nếu thiết kế của bạn không vừa mắt.

Do đó, trang web vừa phải bắt mắt vừa phải đầy đủ chức năng. Để làm được như vậy, bạn có thể sử dụng các mẫu sẵn có sẵn được cung cấp bởi các công ty, hoặc bạn có thể tạo một trang web về việc sử dụng thiết kế, HTML và phần mềm CSS của riêng bạn.

Hãy nhớ rằng người dùng internet thời nay không hề kiên nhẫn – họ thường đưa ra quyết định trong phút chốc. Họ muốn nhận được kết quả ngay tức thì, và đây là lý do tại sao các công cụ tìm kiếm như Google trở nên vô cùng hiệu quả. Để làm được điều này, chuyên gia và thiết kế trang web của bạn nên làm theo những mẹo sau để chắc chắn rằng trang web của bạn có lượt hiển thị cao hơn những trang khác.

Hãy làm sao cho người dùng truy cập vào trang web của bạn và ở lại đó thật lâu. Điều này sẽ xảy ra nếu thiết kế của trang web tuyệt vời, hợp thời và có khả thi.

Cùng RGB tìm hiểu nhanh các xu hướng thiết kế web sẽ thống trị Internet trong năm 2016 qua Infographic dưới đây.

RGB.VN_14XUHUONGTHIETKEWEB2016_INFOGRAPHIC

Ban biên tập RGB.vn | Nguồn: http://blog.logodesignguru.com/
Biên dịch và biên tập: Minh Hoa RGB
Liên hệ tác giả khi đăng tải lại bài viết