15 Poster hiệu quả về việc nâng cao nhận thức của cộng đồng – Phần 1

Mặc dù chiến tranh thế giới thứ II đã kết thúc cách đây hơn 60 năm nhưng thế giới ngày nay vẫn còn đầy sự hủy diệt, như phá rừng, thảm sát động vật,  xâm hại nhân quyền. v.v… Tuy nhiên, giữa những điều chưa tốt thì luôn vẫn còn tồn tại những việc làm hữu ích, ngày từng ngày, lại có thêm nhiều người và nhiều hơn nữa các tổ chức đã lên tiếng chống lại các hành động phá hoại đó qua những poster quảng cáo nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng. Để hưởng ứng việc làm tốt đẹp trên, hôm nay RGB sẽ chia sẻ cùng các bạn 15 trong số 60 poster quảng cáo về chủ đề trên. Chủ đề khi mới nghe thì có vẻ hơi khô khan, nhưng khi nhìn vào những tác phẩm thì bạn sẽ kinh ngạc về sự đơn giản nhưng đầy súc tích và  sáng tạo. Hãy cùng RGB chiêm ngưỡng và suy ngẫm.
 
Act Fast: Chúng ta đang trì hoãn việc giúp đỡ trẻ em mắc chứng tự kỷ, khó khăn trong việc tiếp cận xã hội. ” Hãy hành động nhanh chóng, hành động ngày hôm nay “.

Anyone Can Give The Miracle Of Life : Hiến tặng nội tạng của bạn để cứu một mạng sống tương đương với việc sinh ra một em bé, và tất cả chúng ta đều hiểu, cả hai việc trên đều là phép màu.

Before It’s Too Late: Hãy cho Mẹ Trái đất chúng ta một cơ hội để thở.

Brain Corals: 70% những sản phẩm làm từ nhựa được ném xuống biển, hãy nhớ rằng chúng sẽ không bao giờ  ‘biến mất’.

Censorship Tells Wrong Story: Một quảng cáo thú vị và táo bạo được thực hiện bằng cách thêm một số pixel được làm nhèo.

Consequences Stay With You Forever: Một quảng cáo tuyệt vời với hiệu ứng tuyệt vời. Không có gì đau đớn hơn là sự hối tiếc.

Cure the Victims of Domestic Tests: Đừng để việc làm đẹp của bạn giết chết những người vô tội.

Deal With The Consequences: Biển sẽ trả thù bạn một ngày nào đó, hoặc cũng có thể là ngay cả bây giờ. Nó chỉ còn là vấn đề thời gian.

Desertification Destroys 6000 Species Every Year: Tất cả chúng tôi đều là những thứ phàm tục, nhưng chúng tôi không được hưởng các quyền tương tự.


Dissolvent Pollutes Millions Of Litres Of Water
:
Chẳng bao giờ là quá muộn nếu muốn thay đổi.

Domestic Violence: Làm thế nào bạn sẽ tiếp tục xem chương trình này? Đừng bỏ ngoài tai những tiếng kêu than của họ để được giúp đỡ. Hãy lên tiếng chống lại bạo lực gia đình!

Don’t Buy Exotic Animal Souvenirs: Nếu bạn mua chúng, chúng sẽ bị giết chết vì bạn.


Don’t Kill Blockbusters: Hài hước nhưng hiệu quả, bộ phim bom tấn của chúng tôi cần hỗ trợ tài chính để tiếp tục cuộc sống anh hùng của họ!

Don’t Leave Him Alone With Chernobyl: “20 năm sau thảm họa Chernobyl quang cảnh vẫn còn là một hành tinh cằn cỗi. Thiệt hại thậm chí còn nhiều hơn những gì bạn thấy đối với người dân địa phương, về thể chất lẫy tinh thần. “Hãy ủng hộ chúng tôi. ”

Don’t Swallow Other People’s Smoke: Trông rất đáng sợ, nhưng đây lại chính là sự thật khi bạn hít phải khói thuốc lá.

LNT dịch theo Honkiat | RGB.vn