15 Poster hiệu quả về việc nâng cao nhận thức của cộng đồng – Phần 2

Tiếp theo chủ để những poster quảng cáo nâng cao nhận thức của cộng đồng trong các vấn đề xã hội, hôm nay RGB sẽ chia sẻ thêm 15 poster nữa trong số 60 poster nói về chủ đề trên . Hãy cùng RGB xem và suy ngẫm.

Liked Helping Terceira Island: Quá trình tiến hóa của hành động “thumbs up”.


Many of Them Disappear Every Minute: Mỗi phút trôi qua lại có 15 cây số vuông rừng nhiệt đới biến mất.


Missing Children: Mọi hình ảnh đều dễ nhìn thấy, nhưng đối với tôi nó những lời nói nằm bên phải của cái cây. Nếu họ vẫn tìm kiếm, luôn luôn có hy vọng.


Not What You Seem To Be : Nó chỉ cho tôi thấy anh ấy trông giống nhân vật T-Bag trong series film Prison Break. Tuy nhiên đa phần nó chỉ toàn là những trò lừa bịp.

Nutrition Fact: 0 Gram: ” Điều duy nhất cậu bé cần là không còn bị đói ! “.

Oceans Aren’t The Only One In Danger: Karma ghi nhớ tất cả.

Organ Donor Saves: Không điều gì tuyệt vời hơn việc cứu được một mạng sống. Cảm nhận được lòng biết ơn trên khuôn mặt của người phụ nữ.

Our Water Is Thirsty: Một ý tưởng độc đáo

Preserve Your World: Môi trường đang khóc để có được sự giúp đỡ thế nhưng những gì chúng ta đáp lại chỉ toàn là những hàng động gây tổn thương nó thêm.

They Will Pick It Up : Không phải quá muộn để bạn có thể nhận ra rằng bạn có thể cứu sống các loài động vật khi không ném rác ở khắp mọi nơi.

Respect The Planet: Chắc chắn rằng chúng ta sẽ không bao giờ nghĩ đến hành động nào gây phá hoại một sinh vật xinh đẹp như vậy, đúng không các bạn ?

See You On The Road: Đơn giả và dễ hiểu.


Seek Help: Thực sự có thể điều trị bệnh tâm thần phân liệt, hãy cẩn thật với những dấu hiệu của bệnh (hoặc người) và tìm sự giúp đỡ.

The Earth Is Heating Up: Bạn cảm thấy vui hay buồn khi xem poster này ?


Stop The Abuse: Hình ảnh của động vật trong mắt kẻ bạo hạnh.

LNT dịch theo Honkiat | RGB.vn

LNT dịch theo Honkiat | RGB.vn