9 font calligraphy không thể thiếu cho mọi Designer

Các nghệ sĩ thư pháp đã biến những chữ cái đơn giản thành các tuyệt tác calligraphy suốt hàng thế kỉ bằng ngòi bút và nghiên mực. Là một lối viết chữ hoa mỹ trong suốt ngàn năm, người làm sáng tạo dùng các font calligraphy như một font chữ cổ điển, mang lại sức quyến rũ, sự tao nhã và một phong thái hoài cổ vào trong thiết kế của mình. RGB xin gợi ý cho bạn 9 font calligraphy đẹp nhất hiện nay.

[quote]01. Allura [/quote]

Được cách điệu nhưng dễ đọc, font Allura của Rob Leuschke tuyệt vời cho tất cả các loại project in ấn và kỹ thuật số, bao gồm xây dựng thương hiệu, biển quảng cáo và nhiều hơn nữa. Và điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí!

[quote]02. Freeland [/quote]

Với  những nét mực đậm nét, font calligraphy Freeland được tạo ra bởi nhà thiết kế chữ Laura Condouris. Với rất nhiều nét liên kết và phong cách tương tự một font viết tay, Freeland sẽ mang đến sự sắc sảo cho các thiết kế của bạn.

[quote]03. Poem Script [/quote]

Nhà thiết kế Ale Paul là tác giả của font Poem Script. Có sẵn trên MyFonts, thiết kế được mô tả là: “Một sự pha trộn của những ý tưởng dựa trên phong cách viết tay của thế kỷ XIX”.

[quote]04. Aphrodite Slim [/quote]

Tạo ra bởi nhà thiết kế Maximiliano Sproviero và Sabrina Mariela Lopez, Aphrodite Slim là một phần của bộ font Aphrodite Pro. Với hơn 1.000 glyph cùng những đường cong và nét chữ rất phong cách, Aphrodite Slim phù hợp với tất cả các hình thức kỹ thuật số và in ấn.

[quote]05. Lucida Calligraphy [/quote]

Font chữ Lucida Calligraphy là con cưng của các nhà thiết kế. Hiện đã sẵn có trong nguồn font Monotype, Lucida Calligraphy phù hợp với sách, báo cáo, áp phích, quảng cáo và nhiều hơn nữa.

[quote]06. Master of Break [/quote]

Là một font calligraphy miễn phí, Master Break được tạo ra bởi nhà thiết kế Clement Nicolle.  Master Break mang một phong cách thời trang, vì thế nó rất phổ biến, tính đến nay đã đạt hơn 2 triệu lượt tải về.

[quote]07. Hiatus [/quote]

Font chữ calligraphy xinh xắn này được chắp bút bởi nhà thiết kế Stephen W. Rapp. Là một nghệ sĩ thư pháp có kinh nghiệm hơn hai thập kỷ, Rapp đã thể hiện tất cả tài năng khi tạo ra một font chữ Hiatus đầy ấm áp và thanh lịch.

[quote]08. Lamar Pen [/quote]

Font chữ Lamar Pen cổ điển và thanh lịch được dựa trên chữ viết cá tính của Mirabeau B. Lamar.

[quote]09. Dom Loves Mary [/quote]

Dom Loves Mary được đặt tên theo của Dominic và Mary Sementelli, một cặp vợ chồng như nước với lửa nhưng “sinh ra để cho dành nhau “. Font chữ được tạo ra bởi Debi Sementelli như một cách để tôn vinh cặp đôi này. Bộ font calligraphy xinh đẹp như Dom Loves Mary rất phù hợp cho các thiết kế nhận diện thương hiệu, áp phích….

Nguồn: creativebloq.com | Ban biên tập: RGB.vn