Agency (Công Ty Quảng Cáo) – bộ phim về cuộc sống agency khốc liệt chính thức lên sóng Netflix

Agency – bộ phim nói về “thế giới khốc liệt” của các công ty quảng cáo của JTBC vừa chính thức lên sóng Netflix.

Agency – Công ty quảng cáo lên sóng Netflix

Agency là bộ phim xoay quanh những cạnh tranh khốc liệt của một công ty quảng cáo hàng đầu của Hàn Quốc. Nữ chính của phim là Go Ah In (Lee Bo Young), Giám đốc sáng tạo, người lãnh đạo Đội sản xuất 2 của VC Group. Cô bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, sống nương tựa nhà dì nhưng luôn bị dì ghét bỏ vì thành tích học tốt hơn con bà.

Vì không có tiền, cô phải từ bỏ cơ hội nhập học vào trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc để nhận học bổng toàn phần từ một trường Cao đẳng công lập ngoài Seoul. Bất lợi về mặt bằng cấp nhưng điều đó không cản được bước chân của Ah In. Cô vào VC Group với tư cách một nhân viên bình thường, nỗ lực làm việc như một cái máy suốt 19 năm và vươn lên thành nữ giám đốc đầu tiên của công ty này. Đến thời điểm hiện tại, Ah In được biết đến với biệt danh “nữ hoàng quảng cáo” trong ngành.

Agency đánh dấu màn tái xuất của Lee Bo Young sau một thời gian nghỉ ngơi khá lâu từ Mine. Với vai diễn lần này, cô rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh một mợ út thanh lịch, nhẹ nhàng ở Mine để trở thành một “nữ hoàng quảng cáo” cá tính, mạnh mẽ và vô cùng chủ động. Không váy áo rườm rà, nhân vật của cô chủ yếu xuất hiện với trang phục công sở nhưng vẫn vô cùng thời thượng, sành điệu. Thậm chí Go Ah In của Lee Bo Young còn được cho là biểu tượng thời trang, người mặc đẹp nhất phim Hàn hiện tại.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!