Apple giới thiệu sự kiện WWDC 2023 với Logo “vô định hình” ấn tượng, ẩn chứa gợi mở về công nghệ thực tế hỗn hợp sẽ ra mắt

Người hâm mộ Apple đều háo hức chờ đợi Hội nghị nhà phát triển toàn cầu (WWDC) diễn ra hàng năm, và năm nay là vào ngày 5/6. 

Cũng như nhiều năm qua, Apple luôn gây phấn khích cho người hâm mộ trước thềm sự kiện với những “quả trứng phục sinh” gợi mở các bí mật sẽ được cập nhật tại WWDC. Hoạt động này trở thành một truyền thống, thu hút người dùng và gợi ý về những gì sắp tới. 

Với sự kiện WWDC 2023 sẽ tới trong vài ngày nữa, có vẻ như Apple vừa xác nhận điều mà người hâm mộ đã mong đợi từ lâu: sự ra mắt của tai nghe kết hợp AR/VR. Logo của Apple thường được mô tả trong một cấu trúc kim loại, chắc chắn, nhưng trong hình ảnh gợi mở lần này cho thấy logo thương hiệu được thể hiện ở dạng “vô định hình”.

“Quả trứng Phục sinh” trừu tượng logo của Apple như một bong bóng nhiều màu sắc liên tục biến đổi. Bạn có thể xem nó chuyển động trong không gian thực của mình bằng cách truy cập trang Sự kiện của Apple từ iPhone của bạn và chọn ‘Xem lời mời trong AR’. Dùng ngón tay phóng to nó sẽ hiển thị ngày diễn ra sự kiện, đó là ngày 5 tháng 6 năm 2023. Ngoài ra, Khẩu hiệu của bài phát biểu quan trọng cho sự kiện: “Code new world,” dường như ám chỉ công nghệ thực tế hỗn hợp.

Các tin đồn liên quan đến tai nghe AR/VR, được đặt tên là ‘Reality Pro’, chạy trên hệ điều hành mới có tên ‘xrOS’. Thiết bị này được cho là được chế tạo với ba màn hình bao gồm hai màn hình micro OLED 4K và một tấm nền AMOLED cho tầm nhìn ngoại vi độ phân giải thấp.

Với việc được đồn sẽ ra mắt kính thực tế hỗn hợp Apple Reality Pro, WWDC 2023 cho thấy sự cam kết của công ty trong việc đẩy mạnh giới hạn công nghệ. Việc tích hợp AR vào WWDC nêu bật tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ này trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm trò chơi, giáo dục và năng suất.

RGB – Tổng hợp từ DesignTaxi, YTechB

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!