Amazon mua lại MGM, Netflix đứng trước nguy cơ mất “chị Tư” Wednesday vào tay Prime Video

Mặc dù là bộ phim truyền hình vô cùng thành công và ăn khách của Netflix, đến nay gã khổng lồ streaming này vẫn chưa công bố gia hạn mùa thứ hai cho series Wednesday. Trong khi đó tình hình lại có vẻ trở nên phức tạp hơn bởi các vụ sáp nhập công ty gần đây. Thậm chí còn có tin đồn Netflix đang đứng trước nguy cơ mất “chị Tư” về tay Prime Video của Amazon.

Được biết, The Addams Family và các tài  sản trí tuệ khác của thương hiệu này đều thuộc sở hữu của Metro-Goldwyn-Mayer (MGM). Vì vậy, khi Amazon Studios chính thức mua lại MGM vào tháng 3 năm ngoái với mức giá tận 8,5 tỷ đô la, theo lẽ dĩ nhiên Wednesday cũng phải “cuốn gói” chuyển sang nhà mới.

“Thực ra thì Amazon sẵn sàng hợp tác với bất kỳ ai và dự kiến họ ​​sẽ tiếp tục làm điều đó ở nhiều khía cạnh”, một nguồn tin nói với trang Deadline.

Với thông tin “chị Tư” sắp chuyển nhà ngày càng rộ lên trên internet, một đại diện của Netflix đã làm rõ với MailOnline vào thứ Hai vừa qua: “MGM vốn sản xuất ra nhiều chương trình cho các đài truyền hình và nền tảng streaming khác nhau, việc Amazon mua lại công ty này không thay đổi điều đó. Vụ sáp nhập cũng không làm ảnh hưởng đến các giao dịch quyền hiện có.”

Như vậy thì tạm thời chúng ta vẫn có thể yên tâm là “chị Tư” vẫn sẽ ở lại với Netflix mà chưa đi đâu cả.

Vào ngày 13/12/2022, loạt phim phiêu lưu hành động dành cho lứa tuổi mới lớn kể về cuộc phiêu lưu của chị cả Wednesday nhà Addams tại Học viện Nevermore đã vượt mốc 1 tỷ giờ xem trên toàn thế giới.

Đạo diễn được đề cử Oscar hai lần Tim Burton đã đạo diễn tất cả tám tập của phần ngoại truyện do Jenna Ortega đóng vai chính và có sự góp mặt của Wednesday Addams phiên bản gốc là Christina Ricci.

Series hiện được đánh giá cao với 71% điểm từ các nhà phê bình và 87% điểm từ khán giả trên Rotten Tomatoes.

Theo: DailyMail
Ảnh: Netflix

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!