Apple Marina Bay Sands – cửa hàng bán lẻ nổi trên mặt nước đầu tiên trên thế giới của Apple ở Singapore

Xuất hiện như một quả cầu lơ lửng trên Vịnh Marina lấp lánh, cửa hàng mới của Apple hứa hẹn đem đến trải nghiệm bán lẻ mới cực kỳ hấp dẫn tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất ở Singapore.

Được bao quanh hoàn toàn bởi nước, Apple Marina Bay Sands mang đến tầm nhìn ngoạn mục 360 độ không bị gián đoạn ra thành phố. Quả cầu là một cấu trúc mái vòm hoàn toàn bằng kính đầu tiên có khả năng tự nâng đỡ hoàn toàn, bao gồm 114 mảnh kính với chỉ 10 mảnh kính hẹp để kết nối cấu trúc. Là địa điểm bán lẻ thứ ba của Apple tại Singapore, cửa hàng mới sẽ đem đến một không gian mua sắm và trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

Lấy cảm hứng từ đền Pantheon ở Rome, một quả cầu đặt ở đỉnh của mái vòm cung cấp một tia sáng tràn ngập truyền qua không gian. Bên trong kính được lót bằng các vách ngăn tùy chỉnh, mỗi vách ngăn có hình dạng độc đáo để chống lại các góc chiếu của mặt trời và mang lại hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm. Dáng dấp thành phố xanh mát Singapore được mang vào cửa hàng thông qua những hàng cây bên trong mái vòm, cung cấp thêm bóng râm qua tán lá.

Khách tham quan khi bước vào cửa hàng sẽ phải ngỡ ngàng với không gian khổng lồ của quả cầu này, nơi họ có thể khám phá các sản phẩm và phụ kiện được Apple chọn lọc kỹ càng, nhận hỗ trợ kỹ thuật cá nhân từ những Geniuses (nhân viên tư vấn của Apple) hoặc đơn giản là ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Marina.

Đội ngũ 148 người tại Apple Marina Bay Sands, nói hơn 23 ngôn ngữ, sẽ chào đón du khách lần đầu tiên vào thứ Năm, ngày 10 tháng 9 lúc 10 giờ sáng SGT. Cửa hàng sẽ thực hiện các biện pháp sức khỏe nghiêm ngặt giống nhau cho cả nhân viên và khách tham quan trên tất cả các địa điểm của Apple Store, bao gồm yêu cầu về khẩu trang, kiểm tra nhiệt độ và giãn cách xã hội.

  • Thiết kế: Foster + Partners
  • Địa điểm: Marina Bay Sands, Singapore
  • Năm: 2020
  • Hình ảnh: Apple

THAM GIA CHIA SẺ Ý KIẾN VỀ CHỦ ĐỀ NÀY CÙNG ARC VIBES