Apple Store đang ẩn giấu một tính năng thú vị chỉ có trong mùa mua sắm cuối năm

Cuối năm chắc chắn là thời điểm quan trọng nhất của hầu hết các tập đoàn bán lẻ trên thế giới, khi mà nhà nhà người người sẵn sàng bỏ tiền để mua sắm hàng hoá và tặng quà cho người thân cũng như bạn bè. Nếu là một fan của Apple thì có thể bạn sẽ rất thích thú với một tính năng ẩn thú vị không phải ai cũng biết mà nhà Táo đang ẩn giấu trong ứng dụng cửa hàng trực tuyến Apple Store của mình.

Được phát hiện bởi Appleosophy, bạn có thể thấy được tính năng này bằng cách gõ chữ “let it snow” vào thanh tìm kiếm của ứng dụng Apple Store trên iOS và iPadOS. Khi đó, những bông tuyết nhỏ xinh xắn sẽ bắt đầu rơi và nếu bạn lắc thiết bị của mình, các bông tuyết này cũng rung lắc qua lại hệt như một quả cầu tuyết vậy.

Các bông tuyết này sẽ vẫn tồn tại khi người dùng điều hướng sang các trang khác nhau trong ứng dụng mà không bị mất đi, trừ khi bạn tắt màn hình hay đóng ứng dụng. Tính năng thú vị này rất tiếc sẽ không hiển thị trên phiên bản trang web của Apple Store.

Mới đây Apple cũng vừa cho ra mắt một chiếc advert xịn xò mừng giáng sinh có tên Saving Simon, được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro bởi bộ đôi cha con đạo diễn được đề cử giải Oscar là Jason Reitman và Ivan Reitman.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!