Arena Multimedia đồng hành cùng triển lãm Đồ hoạ chữ Quốc tế TDC 64

Đến hẹn lại lên, Triển lãm Đồ hoạ chữ Quốc tế TDC sẽ đem tinh hoa nghệ thuật chữ đến với những người đam mê thiết kế đồ hoạ các tác phẩm triển lãm mang tính nghệ thuật cao.

Arena Multimdia - TDC64 - 1

Đằng sau mỗi nét chữ như đang khiêu vũ là tiếng nói của cảm xúc, là nhịp điệu của tâm hồn truyền tải thông điệp đến người xem. Được tổ chức bởi Richard Moore Associates – công ty chiến lược và thiết kế thương hiệu, phối hợp cùng Arena Multimedia và Viện Goethe, TDC 64 diễn ra vào cuối tháng 11 tại TPHCM là ngày hội của nguồn cảm hứng, của ý tưởng sáng tạo, và cơ hội gặp gỡ với các chuyên gia trong ngành thiết kế.

Tiếp nối thành công của triển lãm TDC những năm trước đó tại Việt Nam với hàng nghìn lượt khách tham dự, TDC 64 trưng bày 254 tác phẩm được lựa chọn từ hàng ngàn tác phẩm dự thi, đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

Triển lãm Đồ hoạ chữ Quốc tế là sự kiện thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – Tổ chức Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa chữ, bao gồm những thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 bởi những nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hay đơn giản chỉ vì có niềm yêu thích với đồ hoạ chữ với tính ứng dụng tuyệt vời, TDC 64 luôn chào đón bạn đến tham quan, giao lưu và tìm thêm cảm hứng.

Công ty Richard Moore Associates là công ty vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam chuyên tư vấn phát triển hình ảnh thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế và hơn 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Các thương hiệu công ty Richard Moore Associates giúp phát triển bao gồm Electrolux, VietinBank, PVcomBank, Vietjet Air, Apollo, Nguyễn Kim, Vinasoy, FPT, Minh Long, Sala cùng nhiều thương hiệu uy tín khác.

Arena Multimedia - TDC64 - 3

Arena Multimedia - TDC64 - 2

Chương trình có sự góp mặt của ông Richard Moore

Thông tin chi tiết về sự kiện lần thứ 64:
– Ngày khai mạc triển lãm diễn ra vào ngày 29/11/2018.
– Mở cửa tự do cho khách tham quan:
Ngày 30 /11– 4/12/2018 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố, 92 Lê Thánh Tôn, TP Hồ Chí Minh.

Thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/events/1914280358670105/

 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!