Cuộc thi thiết kế biểu trưng và tiêu đề với tổng giải thưởng lên đến 72.000.000 đồng

01 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho hai người trị giá 35 triệu đồng chính là giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu”. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm (23/06/1969 – 23/06/2019).

rgb-dong-tam-cuoc-thi-thiet-ke

Thương hiệu Đồng Tâm bất ngờ mở ra một sân chơi mới – cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu” dành cho tất cả các bạn đam mê thiết kế với giải thưởng là những chuyến du lịch hấp dẫn cùng thẻ ngân hàng tiện lợi với tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 72 triệu đồng.

Cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu” diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến hết ngày 19/12/2018. Đây là cuộc thi dành cho các bạn đam mê, yêu thích nghệ thuật, hội họa, thiết kế được tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo. Kết thúc cuộc thi, Biểu trưng và Tiêu đề sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động truyền thông, quảng bá, các ấn phẩm kỉ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Đồng Tâm trong năm 2019.

Giá trị giải thưởng lên đến 72 triệu đồng từ cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu”

Tác phẩm xuất sắc nhất sẽ sở hữu một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho hai người trị giá 35 triệu đồng. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như một chuyến du lịch Thái Lan trị giá 16 triệu đồng dành cho hai người, thẻ ngân hàng với 5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Và đừng quên theo dõi fanpage Dong Tam Group để cập nhật tin tức mới nhất của cuộc thi cũng như tham gia Mini game hấp dẫn để nhận giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Đồng Tâm Group hy vọng cuộc thi “Thiết kế biểu trưng và tiêu đề kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu” sẽ là cơ hội để các thí sinh thể hiện được sự sáng tạo không giới hạn của mình để tạo ra các sản phẩm mang giá trị nhân văn, và đặc biệt là có tính ứng dụng cao.

Mọi thông tin chi tiết và giải thưởng cuộc thi vui lòng truy cập:

Website: https://50nam.dongtam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/dongtamgroup/
Thông tin liên lạc của Ban tổ chức:

Đồng Tâm Group – Phòng Marketing
Địa chỉ: 236a Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, Tp.HCM
Mr.Vĩnh Hảo: 089 9535 696
Email: haottv@dongtam.com.vn