ART ACTUALLY – KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT ĐANG CHỜ BẠN

18034021_1445382752186681_5984699325632458715_n

Nghệ thuật là gì ?

Về mặt định nghĩa chung được biết đến nhiều nhất, Nghệ Thuật có thể được hiểu là các hoạt động nằm trong 7 loại hình sau đây:

1. Văn học

Văn học là một loại hình sáng tác, tái hiện những vấn đề của đời sống xã hội và con người. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu, cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua ngôn ngữ.

2. Hội họa

Hội họa là một ngành nghệ thuật trong đó con người sử dụng màu vẽ để tô lên một bề mặt như là giấy, hoặc vải, để thể hiện các ý tưởng nghệ thuật. Thông thường, công việc này do họa sĩ thực hiện. (Họa sĩ là từ dùng để chỉ những người coi hội họa là nghề nghiệp của mình).

3. Điêu khắc

Điêu khắc là tác phẩm nghệ thuật ba chiều được tạo ra bằng cách tạo hình hoặc kết hợp vật liệu như kim loại, đá, thủy tinh, hoặc gỗ. Vật liệu cũng có thể được sử dụng như đất sét, dệt may, nhựa, polyme và các kim loại nhẹ nhàng hơn.

4. Âm nhạc

Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng ngôn từ là âm thanh để diễn đạt những tình cảm, cảm xúc của con người. nó được diễn tả bằng nhạc cụ và tiếng hát. m nhạc là kiến trúc tan chảy, kiến trúc là âm nhạc đóng băng. m nhạc thể hiện những điều không thể nói nhưng cũng không thể lặng câm.

5. Kịch nghệ

Kịch nghệ là một môn nghệ thuật sân khấu, một trong ba phương thức phản ánh hiện thực của văn học. Mặc dù kịch bản văn học vẫn có thể đọc như các tác phẩm văn học khác, nhưng kịch chủ yếu để biểu diễn trên sân khấu.

6. Kiến trúc

Kiến trúc là khoa học và nghệ thuật xây dựng công trình, trang hoàng nhà cửa và tổ chức không gian sống. Kiến trúc được xem như là một lĩnh vực hoạt động sáng tạo chủ yếu của con người từ khi có xã hội loài người, nhằm cải tạo hoặc kiến tạo mới môi trường sống phục vụ các quá trình sống của con người và xã hội.

7. Điện ảnh

Điện ảnh là một khái niệm lớn bao gồm các bộ phim tạo bởi những khung hình chuyển động (phim); kỹ thuật ghi lại hình ảnh, âm thanh và ánh sáng để tạo thành một bộ phim (kỹ thuật điện ảnh); hình thức nghệ thuật liên quan đến việc tạo ra các bộ phim và cuối cùng ngành công nghiệp và thương mại liên quan đến các công đoạn làm, quảng bá và phân phối phim ảnh (công nghiệp điện ảnh).

Và hiểu một nghĩa rộng hơn, Nghệ Thuật là tất cả những gì có thể khơi gợi cảm xúc, có thể khiến chúng ta rung động, có thể khiến tâm hồn chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Mang thông điệp “Giá trị của nghệ thuật phụ thuộc vào Cảm xúc và Trải nghiệm của người thưởng thức”, sự kiện Art Actually sẽ mang đến một không gian tương tác sáng tạo cùng phần trò chuyện đầy cảm hứng bởi nhiều cá nhân đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của Nghệ Thuật tại Việt Nam.

Điều gì khiến sự kiện trở nên đặc biệt ?

artactually-poster-[Recovered]

Art Actually – dự án về nghệ thuật thuộc chuỗi sự kiện Vietnam Innovation Summit 2017 được tổ chức bởi TeamX Vietnam

Được tổ chức tại TP. HCM, Art Actually là sự kiện về Nghệ thuật không chuyên dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm đến Nghệ thuật và Trải nghiệm sáng tạo. Xoay quanh vấn đề “Cảm nhận Thực thụ”, sự kiện gồm các hoạt động tương tác cùng Sáng tạo – Nghệ thuật, cùng với đó là phần Art Talk truyền cảm hứng từ các Nghệ sĩ – diễn giả của chương trình. SỰ KIỆN GỒM CÓ 2 PHẦN:

 • Phần I: TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT – tham gia vào các hoạt động khơi gợi tiềm năng sáng tạo trong bạn qua 6 hoạt động của Toa Tàu, trong đó có 3 workshop Vẽ, Viết, Chụp ảnh,…
 • Phần II: Art Talks với 5 bài nói từ 5 diễn giả – Chủ đề “Cảm nhận Thực thụ”
 • CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:
  – Qui mô: 150 người
  – Đối tượng: Người tham dự trên 16 tuổi
  – Địa điểm: Tầng 3 – Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành, Quận 11
  – Thời gian: từ 15:00 – 20:30 ngày 04/06/2017

  Cách thức tham gia: Đăng kí qua đơn online và trả phí tham dự (sau khi trở thành khán giả chính thức của sự kiện)
  Đơn đăng kí tham gia: bit.ly/ArtActually2017
  Mở từ ngày 22/5 đến 23h59’ ngày 31/5

  150 người gửi đơn đăng kí đúng yêu cầu và nhanh nhất sẽ trở thành khán giả của sự kiện. Sau khi được xác nhận, các bạn sẽ nhận được điện thoại và email của BTC về cách thức thu phí tham dự.

  Phí tham dự: 200,000 VNĐ
  Phí tham dự đã bao gồm:
  – Vé tham dự trọn gói sự kiện (gồm 2 phần như trên)
  – Teabreak
  – Bộ kit độc đáo mang dấu ấn chương trình

  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0938 52 66 77 (Mr. Thắng Lợi) – 0988 34 44 67 (Mr. Công Minh)
  Fanpage TeamX HCMC: http://bit.ly/2fAHgD2
  Event Art Actually: http://bit.ly/AboutArtActually