Balenciaga dùng iPhone vỡ màn làm thiệp mời đến show diễn thời trang của mình

Balenciaga vừa có một màn PR cực thành công cho show diễn Thu Đông 2022 diễn ra vào ngày 6/3 vừa qua. Nhà mốt nổi tiếng của Pháp này đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để gửi thiệp mời đến những vị khách tham dự chương trình. Thay vì những “tấm thiệp mời trên bàn” thông thường, Balenciaga cho gửi đi những chiếc iPhone 6S cũ với màn hình vỡ nát và mặt lưng được khắc tên của nhà mốt cũng như tên khách mời và các thông tin về buổi diễn. 

Các khách mời nhận được một món hàng gửi đến với một ghi chú khó hiểu mô tả chiếc iPhone này là “một món đồ tạo tác chính hãng từ năm 2022” kèm một disclaimer (lời miễn trừ trách nhiệm) rằng thiết bị này “không có chức năng và chỉ được sử dụng cho mục đích trưng bày.”

“Thiệp mời đồng thời là giấy chứng nhận rằng thiết bị này, theo những gì chúng tôi được biết, không phải mới được sản xuất mà được thành hình sau nhiều năm sử dụng và rồi, bị lãng quên”, tấm “thiệp mời” độc đáo này cho biết thêm.

Show diễn này của Balenciaga diễn ra chỉ 2 ngày trước sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple. IPhone 6S đang sắp trở thành thành viên mới nhất trong “danh sách các sản phẩm cũ và lỗi thời” của Apple vì người tiền nhiệm của nó là iPhone 6 Plus đã bị liệt kê trong danh sách này vào tháng trước.

Mặc dù những tấm thiệp mời bằng kim loại này không thể sử dụng được, nhưng các vị khách được hy vọng là sẽ giữ chúng như những vật kỷ niệm, với giá trị mới được Balenciaga ấn định cho chúng.

Những ai không nhận được iPhone 6S từ nhà mốt vẫn có thể xem lại sự kiện được phát sóng trực tiếp ở đây. 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!