Balenciaga hợp tác với Lay’s ra mắt chiếc túi hình gói khoai tây chiên bị bóp nát

Ngành công nghiệp thời trang gần đây liên tục giới thiệu những xu hướng kỳ lạ khiến nhiều người kinh ngạc. Balenciaga là một trong số đó với những ý tưởng độc đáo và thiết kế đôi khi có phần quái dị. Điển hình có thể kể đến là thương hiệu thời trang xa xỉ Tây Ban Nha này đã từng dùng những chiếc iPhone vỡ màn hình làm thiệp mời đến show diễn thời trang, phủ đầy lông hồng sặc sỡ cho cửa hàng của mình, hay mở bán chiếc giày nát bươm với giá vô cùng đắt đỏ. Nay nhà mốt này lại hợp tác với thương hiệu khoai tây Lay’s nổi tiếng của Mỹ để ra mắt một chiếc túi xách tay mới trông không khác gì một gói khoai tây chiên.

aplasticplant/Instagram

Nằm trong bộ sưu tập Hè 2023 của Balenciaga, chiếc túi với thiết kế lấy cảm hứng từ bao bì gói khoai tây chiên Lay’s vừa được thương hiệu thời trang xa xỉ đến từ Tây Ban Nha giới thiệu trong tuần lễ thời trang Paris vừa qua.

Lay’s cũng đã chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của họ hình ảnh những người mẫu sải bước trên sàn catwalk với chiếc túi độc đáo này trên tay. 

Chiếc túi được làm từ vải có thể gấp lại và có khoá kéo phía trên để bạn cất đồ.  Nó cũng có 3 màu vàng, xanh lam và đỏ, tương tự như bao bì của các khoai tây chiên của Lay’s.

demnagram/Instagram

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!