Banh Mi Sai Gon (Saigon sandwich) by AT Võ

Bánh mì Sài Gòn là một món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam. Sự đa dạng của bánh mì Sài Gòn khiến AT Võ thích thú và đã chọn nó làm đề tài cho đồ án cuối khóa của mình. Đồ án bao gồm website và app của thương hiệu bánh mì do anh tạo ra. Bên cạnh đó là cuốn sách ảnh về bánh mì Sài Gòn cũng do anh bày trí và chụp lại. Hy vọng các bạn sẽ thích đề tài của anh.

Behance: AT Võ

…………………………………………………………….

Banh mi Sai Gon which is one of popular street food in VN, is always the first choice for busy people. The variation of Banh mi can make everyone feel excited in, noone except me, that’s why i chose Banh mi to be the main topic for my final portfolio. I present my own “banh mi” brand by creating a website and an application . In addition, i put my effort into the “banh mi” photobook that was arranged and taken by myself . Hope you will enjoy my portfolio. Thanks and Best Regards!

rgb_banhmisaigon_01

WEBSITE UI

Tôi tự tạo ra một thương hiệu bánh mì và thiết kế website và app cho thương hiệu đó. Sau đó thương hiệu này sẽ tài trợ cho sản phẩm Sách ảnh về Bánh mì Sài Gòn. Đây là một quyển sách về bánh mì mà tôi đã cất công nấu nướng, trình bày và chụp lại sao cho thật bắt mắt. Vậy đó, tôi tự tạo thương hiệu bánh mì và tự tài trợ cho sản phẩm khác của mình, thú vị ấy nhỉ!

…………………………………………………………….

I have built my own brand about Banh mi Sai Gon, and then designed a website and an application for it. After that, my “Banh mi sai gon” photobook will be sponsored by my own brand. This is the book, which i put my confidential/effort into, cooked, decorated and took photos carefully, is all about banh mi. I created a brand, extended it into the market and and use it to sponsor the other products, how interesting it is!

rgb_banhmisaigon_02

MOBILE UI

Tôi đã thiết kế giao diện ứng dụng đặt bánh mì cho thương hiệu Ổ BÁNH MÌ. Với ứng dụng này, người ta có thể gọi món bất cứ đâu và có thể tìm kiếm cửa hàng gần nhất để đến thưởng thức bánh mì chảo nóng hổi ngay tại chỗ cũng được. Người dùng có thể đăng nhập để lưu lại món ăn mình thích, những yêu cầu đặc biệt cho món ăn và lần đặt sau hệ thống sẽ tự động ghi nhớ ổ bánh mì đúng với khẩu vị thực khách yêu thích.

…………………………………………………………….

I created the application user interface for the brand of Ổ Bánh Mì. By this app, everyone can make an order or search the nearest shop to come and enjoy. User/Customer can log in to mark any food you love and add personal request onto system, which will automatic save all taste of each person

rgb_banhmisaigon_04

rgb_banhmisaigon_03

rgb_banhmisaigon_05 rgb_banhmisaigon_05b

PHOTOBOOK

Bánh mì Sài Gòn là một quyển sách khiến tôi mất nhiều thời gian nhất khi thực hiện dự án này. Mỗi ngày tôi phải đi chợ, mua những nguyên liệu về nấu nướng rồi sau đó là trình bày rồi chụp lại. Tôi không tự nhận mình là một food stylist hay nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng với tất cả sự nỗ lực và một chút tài lẻ nấu nướng hi vọng mọi người sẽ thích cuốn sách của tôi. Trân trọng cảm ơn!
…………………………………………………………….
In this project, I spent my almost time to complete the “banh mi sai gon” photobook. Day by day, I went to market, bought materials, prepared, cooked, decorated and took carefully. I am not a food stylist or a professional photographer, but I took full advantage of my skills and tried to put all my effort into this one.
Hope you will enjoy my child spirit – Banh Mi Sai Gon through my eyes
Special Thanks !
rgb_banhmisaigon_06

rgb_banhmisaigon_17 rgb_banhmisaigon_16

rgb_banhmisaigon_15

rgb_banhmisaigon_14

rgb_banhmisaigon_13

rgb_banhmisaigon_12

rgb_banhmisaigon_11

rgb_banhmisaigon_10

rgb_banhmisaigon_09

rgb_banhmisaigon_08

rgb_banhmisaigon_07

Credits:
Contents of photobook:
– “Cơm tay cầm: gặm là ghiền” – Dzoãn Cẩm Vân
Theo Behance | AT Võ | RGB.vn

>

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!