Biệt thự xa hoa trong ‘House Of Gucci’ đã có mặt trên Airbnb, nhưng chỉ trong một đêm duy nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng sang trọng và đồng thời cũng là fan của bộ phim ‘House of Gucci’, vậy thì giờ đây bạn có thể thử trải nghiệm cuộc sống của Patrizia Reggiani và Maurizio Gucci ở chính ngôi biệt thự xuất hiện trong bộ phim đình đám vừa được ra mắt. Airbnb vừa chính thức đưa căn biệt thự tuyệt đẹp và sang trọng này lên website của mình với mức giá 1.125 đô la Mỹ cho một đêm nghỉ tại đây.

Toạ lạc bên cạnh bờ hồ Como nổi tiếng, dinh thự này được sử dụng làm bối cảnh nhà của Aldo Gucci trong phim. Là con trai cả của Guccio Gucci, người sáng lập nên hãng thời trang danh tiếng, Aldo từng là chủ tịch của thương hiệu này từ năm 1953 đến năm 1986. Biệt thự này có tên Villa Balbiano và là một trong những ngôi nhà lớn nhất trong khu vực mệnh danh giàu có của nước Ý.

Theo Robb Report, biệt thự ban đầu được xây dựng cho một hồng y người Ý, Tolomeo Gallio, vào cuối thế kỷ 16. Khoảng một thế kỷ sau đó nó được tiếp quản bởi Angelo Maria Durini, một hồng y khác, và sử dụng để tổ chức nhiều bữa tiệc linh đình và kỳ công.

Khi bước vào Villa Balbiano, bạn sẽ thấy nhiều đồ nội thất và tác phẩm nghệ thuật của dinh thự có nguồn gốc từ các nhà đấu giá thượng hạng Christie’s và Sotheby’s. Căn biệt thự bao gồm sáu dãy phòng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Pháp Jacques Garcia và đi kèm với các tiện nghi như hồ bơi, bến tàu riêng và thậm chí cả một nhà thuyền trên mặt nước. Ngoài ra, có nhiều bức bích họa trang trí trên tường nhà từ thế kỷ 17 của anh em Giovanni Battista Recchi và Giovanni Paolo Recchi, một số khác của Agostino Silva.

Dinh thự này sẽ chỉ dành cho một cặp vợ chồng may mắn lưu trú trong một đêm vào ngày 30 tháng 3 năm 2022. Việc đặt phòng sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 12 sắp tới.

Ảnh: Bruno Erhs