Black Mirror Season 6 chính thức lên sóng Netflix với tuyển tập gồm 5 tập phim đầy hấp dẫn

Sau một vài năm gián đoạn kể từ phần 5 được công chiếu vào năm 2019, Black Mirror đã trở lại với phần 6 và được chính thức công chiếu trên Netflix vào 15/6 vừa qua.

Như mọi khi, Black Mirror mùa 6 là một tuyển tập mà trong đó, mỗi tập sẽ khám phá những cách khác nhau mà công nghệ có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta (thường là theo hướng tồi tệ hơn). 

Black Mirror mùa 6 bao gồm 5 tập phim: “Joan Is Awful,” “Loch Henry,” “Beyond the Sea,” “Mazey Day,” và “Demon 79”. Mùa 6 có sự góp mặt của các diễn viên lớn như Aaron Paul, Kate Mara , và Salma Hayek… 

Aaron Paul vào vai Cliff trong tập phim “Beyond the Sea.x

Trong một bài đăng trên blog, Netflix hứa hẹn rằng mùa này sẽ là mùa “khó đoán nhất” của Black Mirror. Họ vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao lại như vậy, nhưng một câu trích dẫn từ Charlie Brooker – người tạo ra chương trình, sẽ làm sáng tỏ một chút về những gì khán giả có thể mong đợi.

“Một phần là thử thách và một phần là để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ cho cả tôi lẫn người xem. Tôi đã bắt đầu mùa này bằng cách cố tình đảo ngược một số giả định cốt lõi của riêng mình về những gì sẽ xảy ra” Brooker nói trong bài đăng . 

“Do đó, lần này, bên cạnh một số tình tiết quen thuộc hơn của Black Mirror, chúng tôi cũng có một số yếu tố mới, bao gồm một số điều mà trước đây tôi đã thề mù quáng rằng chương trình sẽ không bao giờ làm được. Tất cả các câu chuyện vẫn chủ yếu mang đậm tính chất vốn có của Black Mirror, nhưng với một số thay đổi điên rồ và đa dạng hơn bao giờ hết.” 

Tập phim Demn 79

Dàn diễn viên toàn sao của Black Mirrior mùa 6 này sẽ bao gồm: Aaron Paul, Anjana Vasan, Annie Murphy, Auden Thornton, Ben Barnes, Clara Rugaard, Daniel Portman, Danny Ramirez, David Shields, Himesh Patel, John Hannah, Josh Hartnett, Kate Mara, Michael Cera, Monica Dolan, Myha’la Herrold, Paapa Essiedu, Rob Delaney, Rory Culkin, Salma Hayek Pinault, Samuel Blenkin và Zazie Beetz.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!