Burger King lại tiếp tục cà khịa McDonald’s trong chiến dịch quảng cáo mới

Mới đây, McDonald’s Brazil đã hỏi ChatGPT rằng nó nghĩ chiếc bánh burger biểu tượng nhất trên thế giới thuộc về thương hiệu nào. Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Big Mac chính là câu trả lời của chatbot AI nổi tiếng này. Gã khổng lồ thức ăn nhanh sau đó đã đem câu trả lời này “lộng kiếng” và trưng bày trên khắp phố phường Brazil.

Không chịu thua, chỉ vài ngày sau đó Burger King Brazil cũng thực hiện một động thái tương tự khi hỏi ChatGPT: “Chiếc burger nào là bự nhất?” và câu trả lời được đưa ra đó chính là chiếc Whopper.

Sau đó, Burger King đã cho đặt những tấm áp phích của mình ngay bên cạnh quảng cáo của McDonald’s trên khắp các địa điểm trong thành phố São Paulo. 

Ngoài ra, nếu chiếc áp phích của McDonald’s được khéo léo tô màu để mô phỏng Big Mac, thì Burger King cũng cách điệu phiên bản của mình để nó giống với màu sắc của chiếc Whopper.

Chiến dịch “cà khịa” được agency DAVID São Paulo thực hiện cho Burger King đã gây được sự chú ý và trở nên viral khi thu hút các thương hiệu khác “góp vui” cho màn đấu khẩu này. 

Theo: DesignTaxi