Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho những em bé “không có gì ngoài điều kiện”

Sau khi chiều chuộng những người trưởng thành có thu nhập cao, có vẻ như Louis Vuitton đang muốn “chăm lo” luôn cho những đứa con của họ.

Louis Vuitton Baby Collection là bộ sưu tập đầu tiên dành cho em bé của nhà mốt sang chảnh đến từ nước Pháp, với các sản phẩm thời trang bao gồm quần áo, phụ kiện, gấu bông và thậm chí cả rương được thiết kế đầy tỉ mỉ và công phu dành cho trẻ sơ sinh từ 3 đến 12 tháng tuổi.

Nổi bật trong các tông màu pastel nhẹ nhàng là những bộ áo liền quần, áo khoác, đồ ngủ, mũ len, giày và vớ dành cho trẻ em cực kỳ đáng yêu. Tất nhiên chúng không thể thiếu huy hiệu và chữ lồng đầy biểu tượng của Louis Vuitton, hiện diện trên tất cả sản phẩm.

Bộ sưu tập cũng bao gồm các phụ kiện như Gấu bông Louis đặc biệt, một chiếc cốc bạc, chăn dệt kim, vali trẻ em, lục lạc bạc và thậm chí cả một chiếc tủ quần áo trẻ em có hình dạng giống như những chiếc rương nổi tiếng của nhà mốt ở phiên bản dành cho người lớn.

Louis Vuitton cho biết, các món đồ được chế tác để có thể được sử dụng lâu dài, đồng thời được làm từ những vật liệu với nguồn gốc có trách nhiệm. Nếu bạn lo lắng về việc những đứa trẻ sẽ lớn quá nhanh thì nhà mốt sang trọng nói rằng quần áo và đồ vật trong bộ sưu tập này được thiết kế để trở thành vật kỷ niệm suốt đời, có thể được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Giá cả của các sản phẩm trong bộ sưu tập này dao động ở mức 355 USD cho một chiếc mũ len đến 73.000 USD cho chiếc rương đựng quần áo.

Theo: Harper’s Bazaar
Ảnh: Louis Vuitton