Các bức meme được AI mở rộng khung ảnh với Generative Fill trong Adobe Photoshop

Các bức meme nổi tiếng trên internet nếu trong một khung ảnh rộng hơn thì sẽ trông như thế nào? Hãy để AI tưởng tượng giúp bạn với tính năng Generative Fill trong Adobe Photoshop (Beta)

Generative Fill – tính năng xử lý mở rộng ảnh bằng AI mới ra mắt của Adobe Photoshop (Beta) tạo nhiều chú ý cho giới thiết kế sáng tạo. Các artist và designer đã “ra tay” thử nghiệm tính năng mới mẻ này trên nhiều artwork khác nhau để cùng xem kết quả mà công cụ Generative Fill có thể mang lại.

Tác giả LinusEkenstam đã thử nghiệm tính năng thú vị này trên những bức meme kinh điển và kết quả khiến cộng đồng mạng thích thú.

Adobe Photoshop vừa giới thiệu đến người dùng công cụ AI tổng hợp mới cho phép nhanh chóng mở rộng hình ảnh, thêm hoặc xóa các đối tượng chỉ bằng các lời nhắc văn bản (text prompts). Có tên là Generative Fill, đây là một trong những tính năng đầu tiên trong bộ ứng dụng Creative Cloud tận dụng sức mạnh của trình tạo hình ảnh bằng AI Firefly, vốn được Adobe phát hành dưới dạng bản beta chỉ dành cho web vào tháng 3 vừa rồi.