Chú mèo 3D khổng lồ trên billboard quảng cáo ấn tượng ở nhà ga Shinjuku, Tokyo

Ngay phía trên tòa nhà của ga Shinjuku, nơi được xem là một trong những ga xe lửa nhộn nhịp nhất thế giới, xuất hiện một chú mèo tam thể 3D khổng lồ đang quan sát bên dưới và kêu meo meo ngay trên khu vực thành phố nhộn nhịp, khiến những người qua đường vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

Hình ảnh từ Cross Shinjuku Vision / Twitter

Với việc thể hiện một không gian quảng cáo mới, Cross Shinjuku Vision, tự hào đem đến màn hình led rộng 154.6 m2 với chất lượng hình ảnh lên đến 4K và âm thanh cực kỳ mạnh mẽ và thu hút. Hợp tác cùng với Microad Digital Signage, nhà cung cấp không gian quảng cáo bất động sản Yunika đã phát triển hình ảnh một chú mèo hoạt hình khổng lồ để giới thiệu bảng hiệu kỹ thuật số LED cong thế hệ mới có thể tạo ra ảo ảnh 3D siêu thực.

Với hình ảnh chú mèo 3D mới này sẽ được xuất hiện định kỳ trong các ấn phẩm quảng cáo theo lịch trình khác nhau như sau khi nó thức dậy lúc 7 giờ sáng, sau đó ngủ thiếp đi trước khi biển báo được tắt vào lúc 1 giờ sáng.

Quảng cáo 3D này đã thu hút được làn sóng chú ý ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho những khách hàng tiềm năng muốn làm cho quảng cáo của họ nổi bật giữa không gian quảng cáo neon vốn đã đông đúc ở các đường phố trung tâm đông dân của Tokyo. Một phần của trang web được thể hiện tiêu đề đơn giản là ‘Mèo?’, Cross Shinjuku Vision muốn tiết lộ rằng chú mèo sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 7. Để đảm bảo khán giả toàn thích thú với người bạn mới mà quen thuộc này, Cross Space cũng đã thiết lập một kênh phát trực tiếp về nơi cư trú kỹ thuật số của chú mèo trên kênh YouTube của nó.

Đình Nghĩa | RGB
Theo sohanews