Cứ dịp cuối năm là bị khách hàng đề nghị đổi sang thịt gà tây, KFC tung video “dằn mặt” thượng đế

Hàng năm cứ vào dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh thì KFC lại nhận được vô số lời đề nghị “đổi món” từ thịt gà sang thịt gà tây cho có không khí (các nước phương Tây thường ăn thịt gà tây vào các dịp lễ này). Nhiều fan hâm mộ thậm chí còn gợi ý KFC cải biên thương hiệu thành “gà tây rán Kentucky” (Kentucky Fried Turkey, viết tắt là KFT) cho hoành tráng.

Và cũng như những lần trước, năm nay KFC vẫn tiếp tục kiên định phớt lờ yêu cầu này, thậm chí còn làm hẳn một video “từ chối nhẹ nhàng thôi” siêu ngầu truyền tải thông điệp “bớt yêu cầu xàm xí” tới các vị thượng đế của mình.

Được thực hiện bởi agency Mother London, chiếc advert hài hước cho thấy nhiều lời kêu gọi đổi sang thịt gà tây mà gã khổng lồ thức ăn nhanh đã nhận được trên mạng xã hội, để rồi KFC lạnh lùng tuyên bố: “Chúng tôi chỉ gắn bó với thịt gà thôi nha”.

Kate Wall, Giám đốc Chiến lược và Đổi mới tại KFC, cho biết: “Trong hầu hết các trường hợp thì khách hàng luôn luôn đúng, thế nhưng riêng việc đổi từ thịt gà sang thịt gà tây thì không”.

“Chữ C trong KFC có nghĩa là chicken (gà) nha quý vị ơi”, thương hiệu này nhắc nhẹ.

Theo: Famous Campaigns

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!