Cuộc thi Let’s On Air 2021 – “Vẻ Đẹp Là…?” và kết quả hành trình yêu gai thương sắc

Diễn ra từ ngày 19/04 đến ngày 11/5, sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng giữa các bài dự thi, cuộc thi Let’s On Air 2021 với Ban Giám Khảo chuyên môn đã đi đến quyết định cuối cùng với những tác phẩm vô cùng xuất sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng Top 5 tác phẩm xuất sắc nhất ở 3 hạng mục: Photo Story, Sắc 21 và Social Video.

Với đề bài “Vẻ Đẹp Là…?”, Chiến dịch mong muốn người trẻ dùng tiếng nói của mình chinh phục hành trình giúp nữ giới vượt qua những nỗi bất an và nhận ra vẻ đẹp độc-nhất-vô-nhị của bản thân. Trải qua hơn 3 tuần phát động Cuộc thi, Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo thí sinh dự thi.

Có lẽ, không có một đáp án cụ thể nào cho câu hỏi “Vẻ Đẹp là..?”, mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng, tiếng nói riêng của chính mình. Trong bộ sưu tập Top 5 tác phẩm xuất sắc nhất, những đáp án được giữ lại cuối cùng chính là những tiếng nói được cất lên mạnh mẽ nhất, là những câu chuyện mang đầy cảm hứng để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến bất cứ ai đang chênh vênh trên hành trình yêu gai thương sắc của mình.

Dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến Đêm Tôn vinh và Trao giải không thể diễn ra như dự kiến, nhưng hãy cùng BTC Let’s On Air 2021 bảo vệ sức khỏe và đón chờ kết quả Top 5 tác phẩm xuất sắc nhất ở cả 3 hạng mục dưới đây:

𝐓𝐎𝐏 𝟓 – 𝐏𝐇𝐎𝐓𝐎 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐘

️GIẢI NHẤT – PHOTO STORY

ĐỪNG MÃI TỰ TI THẾ… | Trịnh Thảo Nhi

“Những vết sẹo không còn là thứ mà chị thấy sợ, chị thấy tự ti nữa. Mà chúng trở thành những hình xăm chứa đầy kỷ niệm, đầy nghị lực và đầy động lực.”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

GIẢI NHÌ – PHOTO STORY

TẠI SAO TRỜI NÓNG HÔNG BUỘC TÓC LÊN? | Nhóm “Hoa Cúc”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

GIẢI BÌNH CHỌN – PHOTO STORY

NÀNG HỌA SĨ | Nhóm “160CM”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

Top 3: Chuyện Của Thư

Top 4: Chọn Được Đẹp Vì Đẹp Chọn Được

Top 5: Thoại

𝐓𝐎𝐏 𝟓 – 𝐒𝐀̆́𝐂 𝟐𝟏

GIẢI NHẤT – SẮC 21

CHẠM | Nhóm “LMN”

“Em đã đẹp lúc cảm xúc ta “chạm” nhau. Lúc em vực dậy những nỗi đau, nở nụ cười mang niềm vui cho những người khác.”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

GIẢI NHÌ – SẮC 21

LỆCH | Nhóm “Những Đứa Trẻ Mộng Mơ”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

GIẢI BÌNH CHỌN – SẮC 21

YÊU KHÔNG | Nhóm “The Flames”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây.

Top 3: Trong Em, Sự Hoàn Hảo Quan Trọng Đến Dường Nào…?

Top 4: Là Em

Top 5: Mẹ Lo n

𝐓𝐎𝐏 𝟓 – 𝐒𝐎𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐃𝐄𝐎

GIẢI NHẤT – SOCIAL VIDEO

SUMMER DREAM: HER SWEATY HANDS | Bùi Thị Thanh Huyền

“What is beauty?” là một câu hỏi quá lớn, mình nghĩ nếu cứ chạy theo nó mình sẽ chẳng bao giờ tìm được câu trả lời. Thay vào đó mình đi từ cảm xúc và một cách nhìn nhận khác.”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây:

GIẢI NHÌ – SOCIAL VIDEO

MÁ HỒNG VÀ KẺ TÌNH SI | Ban Mê Gúy Production

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây:

GIẢI BÌNH CHỌN – SOCIAL VIDEO

VẺ ĐẸP TỪ NHỮNG DẤU VẾT | Nhóm “Backache”

Cùng chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây:

Top 3: Hãy Biến Tôi Trở Nên Xinh Đẹp

Top 4: THƯƠNG Cả Những Bất THƯỜNG

Top 5: Muốn “Tin” Phải “Tự”

Xin chúc mừng các tác phẩm đã xuất sắc lọt vào Top Chung cuộc của Hành trình “Gai Sắc” năm nay. Mỗi câu chuyện về gai về sắc mà các tác phẩm truyền tải, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, một nguồn động lực để các bạn có thể tự tin hơn trên hành trình yêu thương bản thân mình. Let’s On Air 2021, một lần nữa, cảm ơn các bạn vì những cống hiến đó.


Thông tin Chiến dịch Let’s On Air 2021:

Let’s On Air là Chiến dịch Truyền thông được tổ chức thường niên bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications, đối tượng hướng đến là giới trẻ trên cả nước từ 18 - 25 tuổi. Với chủ đề “GAI SẮC”, Chiến dịch mong muốn mang đến cho người trẻ, đặc biệt là giới nữ, nguồn năng lượng tích cực để cảm thấy phần nào an tâm về những khuyết điểm ở vẻ ngoài của mình và nhận ra những ưu điểm của bản thân, từ đó trở nên tự tin và hoàn thiện chính mình. Let’s On Air 2021 hân hạnh được đồng hành bởi Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất, trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, với hơn 170 thành viên - cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT - CHUYÊN NGHIỆP - SÁNG TẠO", trong vòng gần 22 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc.

Về các Đơn vị đồng hành cùng Let’s On Air 2021:

  • Đơn vị tài trợ Chiến lược: Samsung Galaxy S21 Series 5G và Hệ thống bán lẻ FPT Shop.
  • Đơn vị tài trợ Vàng: Galaxy Play – Dịch vụ xem phim online số 1 Việt Nam.
  • Đơn vị tài trợ Bạc: Education New Zealand & University of Auckland (UoA) (New Zealand); Công ty Quảng cáo TAAD; VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam (Công ty TNHH Đầu tư Khả Vi); Trung tâm Đào tạo IELTS KTDC.
  • Đơn vị tài trợ Giáo dục: Học viện Green Academy.
  • Đơn vị tài trợ Học bổng: Yoobee College (New Zealand).
  • Đơn vị tài trợ Đồng: Cty CP Thực Phẩm Chào Buổi Sáng; Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường – CI Research; Wastons Việt Nam; Base.vn; Cready Creative.
  • Đơn vị tài trợ Đồng hành: Học viện Kiến tạo sự nghiệp S.O.C – Học thật, dạy thật, làm việc thật; California Fitness & Yoga; HM Production; Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.
  • Đơn vị bảo trợ truyền thông: YBOX, Advertising Vietnam, Brands Vietnam, Vietnamme, Barcode Magazine, Adsangtao, Designs.vn, iDesign, Starlights.vn, Langmaster, RGB, Cổ Động, Action Club, Truyền thông REC, FTUNEWS, MARC, B4T.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng PR
Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM
[P]: 0983 413 640
[E]: letsonair.communications@gmail.com

Ms. Phan Minh Hạnh Uyên – Trưởng Ban Truyền thông
Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
279 Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP.HCM
[P]: 0903 557 067
[E]: letsonair.communications@gmail.com

Website: letsonair2021.scommunications.org
Fanpage: https://www.facebook.com/scoms.ueh