Design Talk cùng NTK Alessandro La Spada, người đưa ra lời giải cho “Home Total Concept”

“Làm thế nào để xây dựng và hiện thực hoá một concept thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân và truyền tải trọn vẹn câu chuyện của mình?” được xem là thử thách lớn nhất dành cho các nhà thiết kế.

RGB_creative_design_talk_alessandro_la_spada_04_

Để giải đáp cho câu hỏi đầy hóc búa này, Alessadro La Spada – nhà thiết kế vang danh với khả năng kể chuyện qua các concept, sẽ có những chia sẻ rất cụ thể và đầy cảm hứng trong chương trình Design Talk mở màn của năm 2018.  Alessandro La Spada là một tên tuổi sáng giá đến từ miền Nam nước Ý, nổi bật với phong cách Glamour Neo-gothic độc đáo – trong đối lập có hài hoà, trong hào nhoáng có tinh tế và trong nét quý tộc xa hoa vẫn có sự gần gũi, không hề phô trương. Trong suốt qúa trình phát triển sự nghiệp, ông đã gặt hái được nhiều thành công từ các thiết kế đột phá, đến các bộ sưu tập đầy táo bạo gắn liền với những concepts đầy cá tính nghệ thuật cũng như chuyển tải trọn vẹn thông điệp, câu chuyện từ nhà thiết kế.

rgb_creative_design_talk_alessandro_la_spada_showcase

[profile]Design Talk #5: Alessandro La Spada
Thời gian: 9:30 Thứ Tư, ngày 24 tháng 01 năm 2018
Địa điểm: Sảnh Scala, Lầu 5 – Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.
Đăng kí tại: goo.gl/forms/sikHYZvCW3vpRvKd2
[/profile]

Bên cạnh đó, đi đôi với thành công của Alessandro La Spada chính là Visionnaire – thương hiệu nổi bật trong việc kiến tạo những bộ sưu tập thể hiện trọn vẹn “total concept” của thương hiệu lẫn nhà thiết kế. Có thể nói, giữa Alessandro La Spada và Visionnaire có sự ăn ý tuyệt đối và đồng điệu một cách trọn vẹn từ cá tính thiết kế, đến tư duy mỹ thuật sáng tạo đậm chất quý tộc Châu Âu gói gọn trong những concept không tưởng. Sự kết hợp này từ năm 2005 đã tạo nên bước ngoặt quan trọng, nâng tầm thương hiệu cá nhân của Alessandro La Spada nói riêng và các bộ sưu tập của thương hiệu Visionnaire nói chung, giúp Visionnaire trở thành tên tuổi khó đánh bại trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

rgb_creative_design_talk_alessandro_la_spada_showcase-02

Mở màn cho Design Talk đầu tiên của năm 2018, Eurasia Concept hân hạnh cộng tác cùng thương hiệu Visionnaire và nhà thiết kế Alessandro La Spada để đem đến những chia sẻ thú vị xoay quanh:

  • Quá trình hình thành và phát triển concept của những tác phẩm thiết kế “có thể tự bộc tả câu chuyện của mình” dưới góc nhìn của NTK Alessandro La Spada.

  • Phương thức triển khai những dự án “total concept” của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này – Visionnaire.

  • Những chia sẻ về đoạn đường đầy thử thách để truyền tải “concept” vào thực tế, và những kinh nghiệm thú vị về quá trình “tự học” của NTK này.

RGB_creative_design_talk_alessandro_la_spada_01

Alessandro La Spada được xem như là một trong số những người kể chuyện về văn hóa Ý xuất chúng nhất, có khả năng tạo ra những thế giới đầy biến hóa qua các tác phẩm. Những đường nét đối lập cùng tồn tại một cách hài hòa, sự sang trọng có phần hào nhoáng nhưng lại tinh tế đến bất ngờ, cùng những tác phẩm nội thất hoành tráng được chắt chiu từng chi tiết nhỏ đầy tỉ mỉ là những điểm đặc trưng có thể dễ dàng nhận thấy từ phong cách của ông.

Từ năm 2005, Visionnaire và Alessandro La Spada đã hợp tác để cho ra đời những sản phẩm mang tính đương đại và độc đáo, thể hiện được concept về nội thất mang hơi hướng thời trang và khẳng định phong cách sống sang trọng.

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 9:30 ngày 24 tháng 01 năm 2018

  • Địa điểm: Sảnh Scala, Lầu 5 – Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.

14556008_1806871962893161_1612596943_n

* Đây là chương trình không thu phí, tuy nhiên số lượng ghế có hạn, vui lòng đăng kí sớm để giữ chỗ

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!