Dreamwork. & Sản phẩm âm nhạc Điền vào ô trống – Điền vào sự yêu thương

“Những giai điệu từ nhẹ nhàng, êm đềm đến tiết tấu thể hiện khát vọng mong muốn được điền vào ô trống của mình sự yêu thương”. Đó là những gì có thể miêu tả ngắn gọn về music video (video âm nhạc) Điền vào ô trống được trình bày bởi Dreamwork..

Được biết đầy là sản phẩm được sản xuất bởi EGO MODE  – một nhánh sản xuất âm nhạc của M.A.D Production. Về Dreamwork. – người thể hiện ca khúc và đồng sáng tác ca khúc với Hivane. Dreamwork. tên thật Bùi Nguyễn Minh Ngọc, cô tốt nghiệp ngành Truyền thông quốc tế trường Học viện Ngoại giao, hiện tại đang hoạt động sáng tác âm nhạc với tư cách là thành viên của EGO MODE .

Trước khi “đánh tiếng” với sản phẩm âm nhạc debut, Dreamwork.  được biết với kênh youtube cá nhân. Ở đó, “cô gái hát cùng chiếc guitar” với những ca khúc tự sáng tác, ca khúc cover nhận nhiều lời khen ngợi từ các bạn trẻ. Với chất giọng trầm ấm, đầy nội lực, sản phẩm âm nhạc nổi bật trên kênh của cô có thể kể đến: Moon, Tựa [như khi mọi thứ bắt đầu], Conan Gray – Memories Cover by Dream..

Chia sẻ về ca khúc Điền vào ô trống, Dreamwork. thổ lộ: “Mình đã đồng sáng tác bài này với Hivane, chúng mình mong muốn nhắc nhở về sự hiện diện của những ô trống tích cực luôn hiện hữu ở phía trước, đằng sau và bên trong chúng ta. Ô trống ấy giữ cho chúng ta được thở, được tự do suy nghĩ trước khi lấp đầy, được tiếp tục kỳ vọng và tìm kiếm cơ hội.

MV được hoàn thành trong 02 ngày quay tại Đà Lạt vào đúng 23 tháng chạp. Ở đó, nhóm sản xuất có những thử thách trải nghiệm thú vị, nhiều bài học để học hỏi. Dreamwork bộc bạch, về những dự án trong tương lai của cô cũng như Ego Mode, có thể là sản phẩm âm nhạc kết hợp với những nghệ sĩ khác trong năm 2023. 

“…

Cho em trở về được không 

Khi Xuân về cùng đợi trông

Em đi đắp những hi vọng  

Trở về là em nhỏ bé bên gia đình

Hay là bỏ qua đi hết

Về nhà ăn Tết 

Em xứng đáng hơn tất cả

Để viết tiếp thêm nhiều điều nơi em được yêu

…” Trích dẫn từ ca khúc Điền vào Ô trống

Bạn có thể xem bài hát trên nền tảng Youtube M.A.D Production.

Đưa tin: Lê Quan Thuận
Hình ảnh được cung cấp bởi Dreamwork. & Ego Mode