McDonald’s thiết kế “bàn ăn di động” giúp thực khách có thể tận hưởng bữa ăn mọi lúc mọi nơi

Milan Design Week là sự kiện rất được mong đợi của ngành thiết kế, thu hút hàng triệu du khách đến thành phố này của Ý mỗi năm. Tuy nhiên, với số lượng người tham dự liên tục tăng lên trong suốt những năm qua, việc tìm kiếm một giải pháp ăn uống thoải mái và thuận tiện giữa sự kiện ngày càng trở nên khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, McDonald’s đã hợp tác với Leo Burnett Italia để tạo ra một giải pháp ăn uống mới, được thiết kế riêng cho dịp này có tên là TableToGo.

TableToGo là một “chiếc bàn ăn di động” phiên bản giới hạn bằng giấy có thể tái chế, được cung cấp cho du khách đã đặt bữa ăn qua ứng dụng McDonald’s. TableToGo có thể được dễ dàng gắn vào những cây cột đường trên khắp thành phố và biến thành chiếc bàn ăn siêu gọn nhẹ dành cho hai người. Giải pháp ăn uống sáng tạo và thiết thực này nhằm mục đích tạo ra một cửa hàng McDonald’s ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay, đáp ứng nhu cầu ăn uống tự do và thoải mái tức thì của người tiêu dùng.

“Một thiết kế tốt là khi nó có thể giải quyết vấn đề theo cách đơn giản và thẩm mỹ, giúp cải thiện cuộc sống con người”, Neta Ben-Tovim, Giám đốc Sáng tạo và Trưởng phòng Thiết kế của Leo Burnett Italia cho biết. “Chúng tôi đã thiết kế và phát triển TableToGo theo mục tiêu này và rất tự hào khi thấy nó được sử dụng hiệu quả và mang lại nụ cười cũng như sự tò mò cho những người dùng nó.”

Trải nghiệm đặt hàng trên thiết bị di động cho TableToGo cũng được thực hiện liền mạch nhất có thể, với các mã QR được đặt trên các cây cột khác nhau trong khắp thành phố Milan. Mỗi mã được trang bị số cột riêng và điều hướng mọi người đến ứng dụng McDonald’s, nơi các đơn đặt hàng được xử lý và giao theo cách tương tự như đặt hàng tại một nhà hàng.

TableToGo là chiến dịch mới nhất trong một loạt các giải pháp sáng tạo do McDonald’s và Leo Burnett cùng phát triển. Với TableToGo, khái niệm này đã tiến xa hơn một bước khi tạo ra một giải pháp ăn uống có thể được sử dụng tại bất kỳ sự kiện ngoài trời quy mô lớn nào.

Theo: Ads of the World