Event Technology Exhibition 2023 – triển lãm công nghệ tổ chức sự kiện với trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng sáng tạo Việt Nam

Event Technology Exhibition 2023 – triển lãm công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14/10/2023 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và thông tin hữu ích cho nhân sự ngành tổ chức sự kiện, marketing, cộng đồng agency và tất cả những ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo mới. 

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đang mở ra một tương lai mới đầy tiềm năng cho ngành tổ chức sự kiện. Hàng loạt công nghệ tiên tiến liên tục xuất hiện, cho phép các nhà tổ chức thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng độc đáo, mang đến trải nghiệm mới lạ, đặc sắc cho khán giả. Ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện sẽ trở thành xu hướng nổi bật trong tương lai. 

EVENT TECHNOLOGY EXHIBITION – TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nơi trải nghiệm các thiết bị, công nghệ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Với mong muốn mang đến cho các marketer, cộng đồng sáng tạo tại TP.HCM cơ hội được trực tiếp tìm hiểu và trải nghiệm những thiết bị công nghệ đặc sắc trong lĩnh vực này, GEM Center và các đơn vị uy tín trong ngành đã phối hợp cùng nhau để tạo nên Event Technology Exhibition –  Triển lãm đầu tiên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp. HCM. 

Trong suốt hành trình tại triển lãm, bạn sẽ được thả mình trong không gian đa chiều tạo nên bởi công nghệ 3D Mapping, Laser Mapping, LED tương tác, Hologram, Kinetic, công nghệ thực tế ảo, v.v… cùng những màn trình diễn ấn tượng của hệ thống âm thanh ánh sáng. Khu vườn ngoài trời trên tầng thượng của GEM Center, nơi ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ trong tổ chức yến tiệc sẽ đưa bạn chìm đắm trong những trải nghiệm đa giác quan độc đáo nhờ sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. 

Trong các khung giờ cố định , bạn sẽ được thưởng lãm những show trình diễn công nghệ đặc sắc, thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các show diễn kết hợp công nghệ âm thanh, ánh sáng, công nghệ trình chiếu tối tân cùng hiệu ứng visual mãn nhãn hứa hẹn mang đến cho cộng đồng sáng tạo những nguồn cảm hứng mới trong thế giới công nghệ không giới hạn. 

Sự bắt tay của hàng chục đơn vị uy tín để tạo nên triển lãm đầu tiên cho ngành tổ chức sự kiện

Bên cạnh GEM Center và các agency đình đám như: CHOO Communications, ProEvents, triển lãm ETE còn có sự chung tay của Lá Trường Xuân – Thương hiệu gắn liền với những sự kiện cưới xa hoa nhất Việt Nam, cùng hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện như: ShowGroup, Motix, VietArt, Anti Brief Studio, Alta Media, TShows LED, Văn Nghệ Music Center, Năm Sao Media, Quốc Việt Sound & Lighting, Kỷ Laser, Lữ Nhạc, STEP, Ánh Vàng, Avitech, Union, Gumi Solutions, và Thành Công. Tất cả các đơn vị tham gia sẽ cùng phối hợp để phô diễn thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất ngành sự kiện trong toàn bộ không gian GEM Center. 

Kết nối cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và tổ chức sự kiện

Event Technology Exhibition không chỉ là nơi triển lãm mà còn là cầu nối cho đơn vị cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ, cộng đồng agency, nhân sự ngành marketing và tất những ai đang tìm kiếm những giải pháp hay ý tưởng mới. Tại triển lãm, bạn sẽ được gặp gỡ, kết nối trực tiếp cùng các chuyên gia sự kiện hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tiếp cận xu hướng công nghệ mới, kiến thức mới và cơ hội hợp tác mới. 

Sự kiện mở cửa tự do cho khách tham quan từ 09:00 đến 21:00 ngày 14 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Sự kiện GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. HCM). 

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!