Expedition: Sweet Victory – Phim quảng cáo Paramount+

Công ty sở hữu hãng phim Paramount Pictures – ViacomCBS giới thiệu dịch vụ mang tên Paramount+, cho phép người dùng xem trực tuyến chương trình truyền hình và các bộ phim sắp ra mắt của hãng.

  • Agency Network: Droga5
  • Published/Aired: February 2021

Thị trường trực tuyến sẽ sớm trở nên đông đúc khi mới đây một ông trùm truyền thông Hoa Kỳ – ViacomCBS đã ấn định ngày ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của riêng mình mang tên Paramount Plus. Dịch vụ mới được phát triển dựa trên cơ sở kế thừa nền tảng dịch vụ CBS All Access, vốn cho phép người dùng theo dõi các kênh truyền hình trực tuyến, các bộ phim cũng như chương trình giải trí, ra mắt từ năm 2014 của hãng.

Paramount+ được xem như là môi trường mới, năng động và hiện đại hơn, phù hợp với nhu cầu giải trí ngày một đa dạng của người dùng ngày nay. Dịch vụ cũng sẽ bao gồm các gói đăng kí hàng tháng và dự kiến ra mắt vào ngày 04 tháng 03 sắp tới. Hoa Kỳ và Mỹ Latin sẽ là những khu vực đầu tiên được cấp phát sử dụng dịch vụ này.Tại các thị trường như Bắc Âu, Paramount Plus sẽ có mặt từ ngày 25 tháng 03. Úc sẽ khả dụng từ giữa năm. Hãng chưa có kế hoạch triển khai tại thị trường Châu Á. Phiên bản hiện tại của CBS All Access Canada sẽ được đổi tên thành Paramount Plus từ ngày 4 tháng 3.

Như vậy, Viacom là đơn vị mới nhất của Hollywood ra mắt dịch vụ truyền phát nội dung của riêng mình. Nền tảng mới sẽ là kênh phân phối trong tương lai các bộ phim điện ảnh của Paramount Pictures – hãng phim đang sở hữu một số thương hiệu điện ảnh như Transformer, Star Trek, Mission: Impossible… cũng như cho phép người dùng xem trực tiếp các kênh truyền hình như CBS, CBS News, The CW, Nickelodeon, Comedy Central…Cùng với Paramount Plus, nhiều hãng phim lớn khác cũng đã triển khai các nền tảng dịch vụ của riêng mình như Disney+ của Walt Disney, HBO Max của Warner Bros, cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng công nghệ độc lập như Netflix, Hulu hay Apple TV+.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!