Góc làm việc sáng tạo #1

Làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo. Để tìm ra cho mình một nguồn cảm hứng làm việc cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc sáng tác, thiết kế. Cảm hứng có ở xung quanh chúng ta, có thể thấy ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhưng trong quá trình tìm kiếm cảm hứng cho mình, có đôi khi những nghệ sĩ, những nhà thiết kế chúng ta bị “bơi” vì chỉ mải mê kiếm tìm cảm hứng. Những lúc như thế, chỉ cần tự dành cho bản thân một không gian riêng, nghỉ ngơi thư giãn, uống một tách trà, đọc sách chẳng hạn, biết đâu ý tưởng sẽ tự tìm đến. Một nơi như thế, không đâu xa chính là GÓC LÀM VIỆC, nơi mà chúng ta “ăn dầm, ở dề” mỗi ngày.

Với thông điệp:

“Đằng sau sự thành công của Designer, chính là góc làm việc đầy cảm hứng”

RGB sẽ đem đến cho bạn đọc những ý tưởng thiết kế GÓC LÀM VIỆC độc đáo, tràn đầy cảm hứng và mong rằng sẽ giúp một phần nào đó cho những designer nói riêng, những người làm sáng tạo nói chung dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cảm hứng cho riêng mình vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Chuyên mục Creative Workspace – Góc làm việc sáng tạo sẽ được RGB giới thiệu đến độc giả vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Hãy đón xem và tạo cho mình những cảm hứng sáng tác tuyệt vời nhất.

RGB.vn


Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn