Hàng loạt khoảnh khắc Bản Lĩnh Việt được “triệu hồi” chỉ thông qua một tác phẩm khiến ai xem cũng phải trầm trồ

Mới đây, trong cộng đồng sáng tạo đã chia sẻ một tác phẩm khá ấn tượng với tên gọi “Bản Lĩnh Việt Nam, Vang Danh Toàn Cầu”. Không những nhận được sự tán dương bởi sự ấn tượng rất riêng của tác phẩm, người hâm mộ còn thích thú đồng loạt vào tương tác và gọi tên hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng mà họ yêu thích.

Bất ngờ hơn, tác phẩm này còn khiến cho những nghệ sĩ có tên tuổi hàng đầu showbiz Việt phải chia sẻ và bày tỏ sự thích thú, trầm trồ đối với ý nghĩa và những khoảnh khắc đắt giá được nhắc lại thông qua tác phẩm này.

Tóc Tiên hào hứng chia sẻ ngay trên story của mình kèm câu hỏi “Có ai thấy Tiên không?”.

Tất nhiên rồi, chị Tiên cùng giải MAMA danh giá tạo bão chấn động làng giải trí như vậy, làm sao mà có thể không nhận ra được!

Ca sĩ Tóc Tiên nhận cúp MAMA danh giá năm 2017
Chiếm spotlight ngay giữa khung hình với tư thế độc đáo không lẫn vào đâu được, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, cặp đôi kỷ lục gia vừa có chiến thắng ngoạn mục khi tiếp tục ghi tên mình lên bảng vàng Guinness cũng không giấu nổi tự hào.
Quốc Cơ- Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp. Ảnh: Hải An
Nhà thiết kế của những ngôi sao đình đám hàng đầu Hollywood, Công Trí, nhà thiết kế châu Á duy nhất góp mặt trong show diễn mới nhất của nữ ca sĩ Anh quốc Adele cũng bất ngờ chia sẻ tác phẩm đặc biệt này.
Tác phẩm đến từ hoạ sĩ trẻ đầy tài năng Dương Anh Tú đang nhận được sự quan tâm bất ngờ từ cộng đồng sáng tạo và những người hâm mộ tại Việt Nam.

Khỏi phải nói, người hâm mộ Việt được dịp bùng nổ cỡ nào. Bên dưới bài đăng ghi nhận lượng fan tương tác khủng.

Người hâm mộ hết lời khen ngợi tác phẩm cũng như không ngừng nghỉ gọi tên những nghệ sĩ nổi tiếng, đầy tài năng mà họ hâm mộ.
Một bạn fan còn chịu khó ngồi liệt kê ra gần như đầy đủ những cái tên bản lĩnh Việt Nam vang danh toàn cầu kèm với cột mốc chói lọi đáng nhớ của họ.
“Phát hiện” dí dỏm từ một bạn học sinh chuyên Địa. Xem kỹ tác phẩm, mọi người đều có thể nhận ra: không chỉ có những tên tuổi làm nên lịch sử còn có những công trình đã trở thành biểu tượng đến từ đủ 3 miền Bắc – Trung – Nam Việt Nam.

Bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được sự quan tâm và tương tác không ngừng từ cộng đồng sáng tạo cũng như những người hâm mộ. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ làm rung động bao trái tim người Việt lần lượt được tái hiện trong tác phẩm của chàng họa sĩ trẻ. Những khoảnh khắc này chỉ là một vài minh chứng rõ rệt nhất cho tinh thần bứt phá, sẵn sàng vượt qua giới hạn bản thân để chinh phục những chân trời mới và góp nhặt kinh nghiệm sống chính mình. Qua đó, bạn bè khắp năm châu hiểu hơn về tinh thần dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay. 

Các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng tác phẩm tại đây, đồng thời tham gia bình luận để có cơ hội nhận quà siêu giới hạn.