Hé lộ những cảnh quay CG tái hiện bối cảnh nước Ý trong Vincenzo – TV Series đang thịnh hành trên Netflix

Vincenzo, TV Series mới nhất của tvN lại một lần nữa khẳng định chất lượng làm phim của nhà đài này cũng như nền giải trí Hàn Quốc ngày càng lợi hại. Do ảnh hưởng dịch Covid-19, toàn bộ bối cảnh tại Ý trong phim đã được ekip sử dụng kỹ xảo điện ảnh (CGI) để thực hiện.

Vincenzo được xem là một bom tấn truyền hình của đài tvN, đầu tư lên đến khoảng 200 triệu won (4 tỷ đồng) cho mỗi tập phát sóng, kỹ xảo Vincenzo được chải chuốt vô cùng kỹ càng, hoành tráng khi sử dụng công nghệ CGI siêu chân thật, màu phim đậm chất điện ảnh. Theo nhận xét của khán giả, không phải tất cả các cảnh dùng kỹ xảo của phim đều xuất sắc, tuy nhiên với một series truyền hình, có thể nói chất lượng làm phim của tvN cũng như nền giải trí Hàn Quốc ngày càng lợi hại.

Lên sóng tập đầu tiên, Vincenzo đã đạt tỉ lệ rating cao bất ngờ tại Hàn Quốc với con số lần lượt 9,3% và 10,8% cho 2 tập phim. Ngoài nội dung kịch tính, tác phẩm còn quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc.

Phim xoay quanh Vincenzo Casano (Song Joong Ki), một luật sư của mafia Ý chạy trốn đến Hàn Quốc sau cuộc chiến giữa các băng đảng. Khi trở lại quê hương, anh tình cờ gặp Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và nhanh chóng yêu cô. Mối tình chớm nở giữa lúc hai người đang theo đuổi công lý khiến họ phải đối mặt nhiều thách thức khó khăn. 

Vì vướng phải dịch Covid-19, nên ekip Vincenzo đã sử dụng kỹ xảo điện ảnh cho loạt bối cảnh nước Ý trong phim. Với phim trường phông xanh và kỹ xảo điện ảnh VFX, Vinzenco đã cho ra đời những cảnh quay bắt mắt, nhanh chóng “đánh lừa” và khiến khán giả tin rằng phim đã được đầu tư quay bối cảnh tại nước Ý.

Đón nhận nhiều ý kiến từ khán giả về kỹ xảo hình ảnh trong phim, không ít lời bình luận cho rằng vẫn còn vài phân cảnh kỹ xảo “giả trân”. Tuy nhiên, nhìn chung với thể loại tv series, Vincenzo đã mang đến một sản phẩm chất lượng, có thể nói là ngang tầm điện ảnh. Đây cũng là bước tiến bấy lâu của nền giải trí Hàn Quốc, khi hàng loạt sản phẩm truyền hình, điện ảnh được đầu tư công phu từ kịch bản cho đến chất lượng hình ảnh.

Vincenzo đang được chiếu mỗi thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài cáp tvN và Netflix.