Heinz ra mắt mực in màu đỏ tương cà giúp việc xăm mình trở nên an toàn hơn

Mực xăm màu đỏ có thể trông rất ngầu thế nhưng nó lại là màu kém an toàn nhất trong các loại màu xăm. Nó bao gồm các hợp chất dựa trên kim loại như thủy ngân, cadmium và oxit sắt để tạo màu đỏ nổi bật trên da của bạn. Ngoài ra, nó còn được dùng một cách phổ biến để tạo bóng cho các màu như cam, nâu và hồng.

Hỗn hợp này thường gây nhiễm trùng, dị ứng và các vấn đề sức khỏe khác. Do đó, đã có nhiều biện pháp giảm thiểu tác dụng phụ của việc xăm mình được đưa ra. Thậm chí, Liên minh châu Âu còn cấm hơn 4.000 thành phần tạo mực xăm.

Với insights trên, Heinz đã kết hợp với nhà sản xuất mực Electric Ink và cho ra đời một loại mực xăm mới được lấy cảm hứng từ chính màu đỏ PANTONE Heinz 57 Red đầy biểu tượng của mình.

Được đặt tên là Heinz Tattoo Ink, loại mực này được pha chế kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả các thành phần độc hại thường có trong mực xăm, giúp người hâm mộ có thể yên tâm xăm hình chai tương cà yêu thích với màu đỏ chính xác của Heinz. 

Để giúp màu mực mới này đến với công chúng dễ dàng hơn, Heinz cũng hợp tác với năm nghệ sĩ xăm hình người Brazil để thiết kế 57 khuôn xăm thể hiện phong cách nghệ thuật của từng nghệ sĩ và sự đa dạng của văn hóa nước này.

Chiến dịch quảng bá được thực hiện bởi công ty quảng cáo SOKO hiện đang gây được nhiều tiếng vang ở quốc gia Nam Mỹ.

Theo: Marketing Communication News
Ảnh: Heinz Brasil