Hóa trang mùa Halloween cho dân designer

Gần đến cuối năm rồi, bạn có đang phải gấp rút hoàn thành những dự án còn dang dở? Nhưng cũng đừng quên rằng Halloween sắp đến rồi, và bạn đã dự định hóa trang như thế nào chưa?

Nếu chưa thì cũng đừng lo lắng nhé, dưới đây là những gợi ý cho bạn. Hãy thể hiện niềm đam mê thiết kế và khiếu hài hước tuyệt vời của bạn nhé!

1. Bảng màu pantone

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_01

 Chọn một bộ trang phục một màu từ trên xuống dưới, kiếm thông số pantone tương ứng, sử dụng một mảnh vải, hoặc một tờ giấy trắng để đánh dấu bạn. Tadaa, bạn đã trở thành một bảng màu pantone.

2. The death of print

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_02

Dán đầy người những trang giấy xé ra từ một quyển sách cũ, dùng mực in để vẽ những nét như vết thương. Điểm thêm mascara trên khuôn mặt bạn để thể hiện “nỗi đau khổ”.

3. Kiểu chữ yêu thích của bạn

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_12

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_11

Atipo – một công ty thiết kế đã tạo ra những poster này để thể hiện sự kính trọng với các kiểu chữ khác nhau. Tại sao không sử dụng ý tưởng này để hóa trang cho mùa Halloween năm nay nhỉ? Mặc một bộ màu đen, bôi trắng khuôn mặt của bạn và vẽ chữ cái yêu thích. Một ý tưởng ma quái mà cũng thú vị không kém đấy

4. Emoji yêu thích

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_04

Đây có thể không phải là một trang phục độc, nhưng sẽ rất thú vị. goodhousekeeping sẽ có nhiều ý tưởng cho bạn hóa trang thành các Emoji nổi bật đấy.

5. CMYK

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_05

Qúa bận rộn để chọn được một trang phục hóa trang? Thôi thì hãy rủ một nhóm bạn và cùng nhau hóa thành hệ màu CMYK nha

6. Pop Art

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_06

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_07

Để hóa trang theo phong cách này cần tốn một chút thời gian và tài năng. Sẽ có rất nhiều video hướng dẫn trên youtube cho bạn làm theo. Và cần một chút thời gian luyện tập trước khi xuất hiện tự tin trước công chúng đấy 😀

7. Bánh xe tử thần

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_07

Điều đáng sợ đối với tất cả các designer là khi chương trình trên Mac bị đứng, và màn hình xuất hiện bánh xe tử thần bảy sắc cầu vồng. Mang theo một chiếc ô bảy sắc cầu vồng, cùng với một lưỡi hái trên tay, chắc hẳn chỉ những ai là designer mới hiểu là bạn đang hóa trang thành nhân vật nào 😛

8. Banksy street art

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_08

Chắc hẳn không ai là không có trang phục màu đen và trắng. Cầm theo một bó hoa hoặc một cây dù có gắn thêm nhiều miếng giấy kếp (crepe paper) sẽ giúp bạn trông như một tác phẩm nghệ thuật đường phốcủa Banksy.

9. Trình duyệt web yêu thích của bạn

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_09

Hóa trang thành một chú sóc ôm quả địa cầu để biến thành Firefox hoặc cắt một tấm card chữ e, thêm một dải màu vàng xung quanh bạn và hóa trang thành Internet Explorer. Trông có vẻ ngớ ngẩn nhưng vui là chính phải không

10. 8-bit Charater

rgb.vn_trang-phuc-halloween-dyi-cho-dan-designer_10

Biến bản thân thành một hình ảnh chất lượng thấp bằng những hình vuông vẽ trên mặt

 Nguồn: howdesign | Ban biên tập: RGB.vn