Hưởng ứng phong trào chống virus Corona cùng studio JWDK, Thượng Hải

Thương hiệu thiết kế tại Thượng Hải – Studio JWDK vừa tung ra một loạt các poster minh họa trong công cuộc xúc tiến chung chống lại virus Corona tại Trung Quốc. Các poster này được lấy cảm hứng từ các thông báo y tế công cộng cổ điển của Trung Quốc những năm 1950.

Với thông điệp “Giữ sạch sẽ, sống mạnh khoẻ” trên nền màu sắc nhẹ nhàng, bốn tác phẩm nghệ thuật được tạo ra nhằm giúp các công ty duy trì tốt vệ sinh trong và xung quanh nơi làm việc. Những tấm biển này xuất hiện tại thời điểm công nhân viên bắt đầu đi làm trở lại sau chuyến nghỉ dài vì bùng phát dịch COVID-19.

Các poster này áp dụng rộng rãi ở những môi trường làm việc khác nhau, tuyên truyền thông điệp khuyến cáo từ chính phủ Trung Quốc và Tổ chức Y tế Thế giới.

Poster đầu tiên nêu cao khẩu hiệu, Hãy biến nó thành nỗ lực chung! COVID-19, Giữ sạch sẽ, sống mạnh khoẻ – nhằm khuyến khích mọi người hãy cùng hành động nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus và hãy biến “mọi nỗ lực dù nhỏ nhất cũng thật sự có ích” trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

RGB.vn_shanghaicovid19_1

Poster thứ hai nói rằng,“Hãy tích cực trong công tác phòng ngừa virus. COVID-19. Giữ sạch sẽ, sống mạnh khoẻ” – nhắc nhở mọi người chú ý rửa tay sau khi chạm vào các đồ vật chung.

RGB.vn_shanghaicovid19_2

 Poster thứ ba kêu gọi mọi người nên có thói quen vệ sinh tốt hơn trong không gian làm việc chung và gợi ý những vật có thể phòng tránh sự lây lan.

RGB.vn_shanghaicovid19_3

Và poster thứ 4 mang thông điệp “Bàn tay của bạn là hàng phòng thủ hàng đầu. COVID-19. Giữ sạch sẽ, sống mạnh khoẻ” – nhắc nhở chúng ta hát Ca khúc “Happy Birthday” hai lần trong khi rửa tay để giữ đôi tay sạch sẽ hơn.

RGB.vn_shanghaicovid19_4

Nguồn: Andy Mallalieu
Dịch: CiCi Giang | RGB.vn