/ Contest
chia sẻ
14431 lượt xem

Sở hữu Samsung Note 8 dễ dàng khi dự thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB

Trong chiến lược phát triển sản phẩm của Kienlongbank đến năm 2018, Kienlongbank sẽ phát hành Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB. Đây là sản phẩm thẻ tín dụng thứ hai của Kienlongbank sau thẻ Kienlongbank Visa, mang đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn sản phẩm, dễ dàng sử dụng, thuận tiện thanh toán và quản lý chi phí hiệu quả.

rgb_vn_creative_Cuoc thi thiet ke the KLB - JCB_3 Web ngoai

Để ra mắt sản phẩm mới Kienlongbank JCB, Ngân hàng tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng thiết kế mẫu thẻ mới, với chủ đề “Hãy làm những gì mình thích”. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 20/11/2017 cho đến hết ngày 20/12/2017, dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đam mê sáng tạo, khát khao tạo ra một sản phẩm hiện đại, tiện dụng dành cho tất cả mọi người từ sức khỏe, giáo dục, thời trang, giải trí, mua sắm, du lịch, ăn uống,…chỉ cần có thẻ Kienlongbak JCB là đủ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu của bạn. Tác phẩm dự thi được thể hiện trên phần mềm đồ họa vi tính, dung lượng từ 02MB đến 03MB, định dạng PNG/JPEG.PDF, gởi về địa chỉ: KLBcontest@kienlongbank.com. Mỗi cá nhân có quyền tham gia nhiều tác phẩm dự thi. Ban tổ chức sẽ bình chọn ra 5 tác phẩm đoạt giải trao thưởng. Với những tác phẩm đoạt giải, Kienlongbank sở hữu bản quyền và sử dụng vô thời hạn, cũng như toàn quyền đăng ký sở hữu trí tuệ theo mục đích sử dụng của Ngân hàng. Điều lệ chi tiết về cuộc thi được đăng tại trên website Kienlongbank: www.kienlongbank.com.

Thời gian công bố và trao giải dự kiến vào tháng 01/2018. Hãy cùng lên ý tưởng và tham gia vào Cuộc thi thiết kế Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn: 01 Giải Nhất – Điện thoại Samsung Galaxy Note 8, 02 Giải Nhì – Thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam (Tài khoản giá trị 05 triệu đồng), 01 Giải ba – Thẻ ATM Trường Sa (Tài khoản giá trị 03 triệu đồng). Ngoài ra, với 4 tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên trang Facebook của Kienlongbank sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ngân hàng.

Kienlongbank hy vọng rằng Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank được phát hành với sự tham gia đóng góp trí tuệ của xã hội và sự tận tâm phục vụ của tập thể CB.NV Kienlongbank sẽ là một sản phẩm mang giá trị nhân văn cao, góp phần phục vụ, nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.

THÔNG TIN TIẾP NHẬN BÀI DỰ THI

Đại diện Ban Tổ chức: Ngân hàng TMCP Kiên Long – Phòng Marketing

Tác giả gửi toàn bộ hồ sơ thi qua kênh duy nhất của BTC qua mail: KLBcontest@kienlongbank.com (BTC không nhận hồ sơ bản cứng).
Tiêu đề email: Dự thi Thiết kế Thẻ KLB JCB 2017

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Kienlongbank – Phòng Marketing
Mr.Tam Giang: (028) 3997 5779 – 3997 5668 (ext 609)

BTC sẽ phản hồi thông tin cho ứng viên qua mail (trong đó bao gồm Mã số dự thi của ứng viên) ngay khi nhận được hồ sơ thi của ứng viên trong thời gian sớm nhất. Nếu quá 03 ngày làm việc mà ứng viên chưa nhận được phản hồi của BTC thì vui lòng gọi điện theo số điện thoại trên hoặc inbox trên Fanpage Kienlongbank.

 

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI RGB

RGB.vn

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH