/ Illustration
chia sẻ
2846 lượt xem

Classic Hollywood trong Nghệ thuật tranh vẽ 3D

Những tác phẩm dưới đây RGB.vn giới thiệu vô cùng ấn tượng của nghệ sĩ Stefan Da Costa Gomez. Bộ tác phẩm ‘Classic Hollyoo3D Paintings’ đem đến một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật tranh vẽ và công nghệ 3D hiện đại.

Ý tưởng này kết hợp nghệ thuật vẽ truyền thống với công nghệ hiện đại và sự phóng đại của phim 3D kĩ thuật số ngày nay để tạo nên một cách xem và trải nghiệm tranh hoàn toàn mới mẻ. Các bức tranh này hé lộ cho người xem kết cục bi thảm của những hình tượng Hollywood (các tài tử yểu mệnh hay nhân vật hoạt hình bị khai tử). Nhìn vào các bức tranh này bằng một cặp kính 3D anaglyph (đỏ lam/xanh da trời) bạn có thể thấy chủ thể trong tranh rất “sống động” và có dạng 3D.

Tất cả đều được vẽ bằng sơn màu acrylics.

  • ” Holy Mari” – 60 x 80 cm

  • ” Humphrey got Cig ” – 150 x 80 cm

  • ” How Lucky was Oswald? ” – 120 x 140 cm

  • ” You Little Bastard!! ” – 160 x 100 cm 


 

Những tác phẩm này của Stefan Da Costa Gomez được trưng  bày trong triển lãm ‘Art After Advertising’ tại gallery Kunstliefde (Utrecht) và ‘Zomer Expo’ tại Bảo tàng Gemeente.

 

ART AFTER ADVERTISING - KUNSTLIEFDE UTRECHT

RGB.vn / Theo Behance
Dịch bởi Pascal

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH