/ Illustration, Showcase
chia sẻ
10236 lượt xem

[Showcase] – Thưởng lãm tranh vẽ của họa sỹ trẻ Nguyễn Minh Đức

Nguyễn Minh Đức đam mê vẽ từ nhỏ. Nhờ niềm đam mê ấy mà anh đã đăng kí tham dự CLB truyện tranh Thánh địa từ hồi cấp hai và quyết tâm sẽ theo đuổi nghiệp cầm cọ sau này.

Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Đức
Art Director, Illustrator, Concept Artist
Trang cá nhân: Facebook
Xem artwork của Minh Đức và nhóm Cloudpillow: cloudpillow.net

4

5

character_design___3_warriors_

Tuy theo học kiến trúc và mang danh “Kiến Trúc Sư” sau khi tốt nghiệp nhưng trong đầu anh lúc nào cũng chăm chăm nghĩ đến việc làm về vẽ. Và để được sống cùng đam mê của mình, anh đã cùng những người bạn lập ra Cloud Pillow Studio, một studio chuyên về minh họa, vẽ 2D,..

Exiled Prince-Golden City 2k13

Troll 1- Golden City 2k13

3

2

1

rgb_creative_ideas_nguyen_minh_duc_ve_ve_hat_boi
– Đông Ngô -Tôn Quyền trong vở ” Lưu Bị cầu hôn Giang Tả “, một tranh tham gia triển lãm Vẽ Về Hát Bội

“Cloud Pillow Studio hiện tại vẫn đang là một studio non trẻ nhưng đã có nhiều hoạt động trải dài trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau với hàng trăm dự án lớn nhỏ của mỗi thành viên. Từng bước, studio đã và đang có những bước tiến vững chắc nhất định, đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ sau này.” – Anh Đức chia sẻ.

Nguyễn Minh Đức là một trong hơn 40 họa sĩ trẻ tham gia vào dự án Vẽ Về Hát Bội và có tác phẩm tham dự triễn lãm sẽ được diễn ra từ 01/02/2018 đến ngày 10/02/2018 tại sảnh Gallery, The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, P.12, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo dõi các hoạt động và thông tin khác tại: Vẽ Về Hát Bội

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH