/ Interactive
chia sẻ
4212 lượt xem

30 Website Âm nhạc gây cảm hứng cho bạn

Mỗi cộng đồng luôn có nhiều câu chuyện khác nhau. Nhiều nhạc sĩ bước đi với những bước chân khắp mọi nẻo đường trong cuộc sống, dù là người mới chập chững vào nghề hay là những nhạc sĩ chuyên nghiệp, nỗ lực tìm ra dòng nhạc mới đáng để lắng nghe. Điều quan trọng đối với một nhạc sĩ là dám bước ra thể hiện chính họ nếu muốn được ghi nhận.

Nhưng thật không may, với nhiều hình thức nghệ thuật được thể hiện khác nhau, để có sự nhìn nhận đúng đắn dường như trở thành một thử thách cho các nhạc sĩ và cả người hâm mộ. Một nhac sĩ tài năng cùng những bản nhạc hay phải kết hợp với cái thẩm mỹ mới diễn đạt đầy đủ hết những điều tiềm ẩn trong họ. Một website chuyên nghiệp với sự hài hòa trong phong cách thiết kế sẽ là một cách tuyệt vời giúp người nghệ sĩ đến gần với ước mơ của họ và mang âm nhạc đến gần người khác. Để RGB kéo các bạn lại với những website đậm chất miu-zíc nhé.


Ellie Goulding

 

Family Force 5

 

Arcade Fire

 

Hanson

Hot Hot Heat

 

Passion Pit

 

The Kooks

 

Young The Giant

 

Lee Land

 

Phil Wickham

 

Yeasayer

 

Evan McHugh

 

Ingrid Michaelson

 

Brooke Waggoner


Cold Play


Derek Webb

 

Eisley

 

Red Hot Chibi Peppers

 

Naked And Famous

 

Lady Gaga

 

Aaron Gillespie

 

The Radiance Effect

 

The Devious Means

 

Lights


Chris Cornell

 

The Exchange

 

Francesca Battistelli

 

Rocket Club

 

Jason Mraz

 

Mike Poss

Theo Designwoop

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI 2nd

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH