Khám phá “Những điều trường Thiết kế không dạy bạn” cùng Leo Dinh

Nhằm định hướng con đường nghề nghiệp và cung cấp những kỹ năng làm việc cho sinh viên sắp tốt nghiệp tại FPT Arena, sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện tại các trường ĐH, CĐ tại TP.HCM cũng như cho tất cả các bạn trẻ đang có ý định bước vào ngành này. FPT Arena tổ chức buổi Workshop “Những điều trường thiết kế không dạy bạn” với sự hướng dẫn của chuyên gia Leo Dinh, giám đốc Công ty Redcat Motion. Workshop lần này sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 – 17h00 ngày thứ Bảy, 29/8/2015 tại FPT Arena Bình Thạnh

Workshop đem đến cho các bạn sinh viên một góc nhìn mới về ngành sáng tạo, tính chất công việc, môi trường và thị trường sáng tạo, mở ra con đường nghề nghiệp chung cùng phần định hướng: ai sẽ phù hợp với con đường nào, cách phối hợp trong công việc giữa cá nhân và tập thể. Đặc biệt nhất chính là nội dung khái niệm về hồ sơ năng lực (Portforlio), làm thế nào để chuẩn bị tốt Portfolio và đánh giá Porfolio tại chỗ để các bạn sinh viên có thể rút kinh nghiệm và hoàn thiện hồ sơ của bản thân.

rgb_creative_fpt_arena_workshop_leo_dinh

Trường học và thực tế là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, chúng ta có thể giỏi trong trường học nhưng chưa chắc đã tinh thông ở trường đời và ngược lại. Là là một tín đồ của ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện, bạn đã chuẩn bị gì để gia nhập vào ngành công nghiệp “sáng tạo” này? Workshop kỳ này chính là nơi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm xương máu khi bước vào ngành và những tip để có một hồ sơ xin việc thật ấn tượng để được tuyển dụng ngay.

 

Cách thức đăng ký:

Các bạn điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email vào link: http://goo.gl/forms/jGr7BcWDLt. FPT Arena sẽ liên hệ các bạn để mởi tham dự buổi Workshop.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: 14h00 – 17h chiều thứ bảy 29/08/2015.
Địa điểm: FPT Arena Bình Thạnh – 178/8 Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM (tòa nhà Thịnh Phát)
Điện thoại: (08) 36019211
Email: arena@fpt.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/fpt.arena