LG ra mắt dòng “máy lạnh khung tranh” ARTCOOL Gallery mới, giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên nghệ thuật hơn

Khác với những chiếc máy lạnh thông thường vốn có vẻ ngoài nhàm chán và khó coi, thậm chí đôi khi còn là điểm gây “chướng tai gai mắt” trong thiết kế của nhiều căn nhà, chiếc máy điều hoà mới của LG có hình vuông và một màn hình LCD 27 inch đầy sống động được lắp ở phía mặt ngoài để bạn tha hồ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà hoặc với chính tâm trạng của bạn.

Các biến thể khác của “máy lạnh khung tranh” ARTCOOL Gallery đã được LG tung ra vào những năm trước đó, nhưng chúng có thiết kế khá thô cứng với một đường viền màu đen to bự chiếm nhiều diện tích của khung tranh. Bên cạnh đó người dùng cũng phải mở lớp bảo về để thay các khung tranh thật vào, không được tiện lợi cho lắm.

Phiên bản mới nhất sắp được ra mắt có kiểu dáng đẹp với đường viền mỏng, làm nổi bật các bức tranh khiến bạn muốn nhìn vào tác phẩm nghệ thuật hơn mà không bị phân tâm bởi khung viền. Hơn nữa việc thay đổi các bức tranh có thể được thực hiện vô cùng dễ dàng vào bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng LG ThinQ, nơi bạn có thể duyệt qua nội dung để hiển thị trên màn hình LCD.

“Với màn hình LCD tươi sáng trên một viền khung đơn giản và tinh xảo, ARTCOOL Gallery mang đến cho người dùng cảm giác họ đang xem một tác phẩm nghệ thuật được đóng khung chứ không phải là một chiếc máy điều hòa không khí tiên tiến của LG”, công ty công nghệ Hàn Quốc mô tả.

Ngoài mặt thẩm mỹ, chiếc máy lạnh này cũng được trang bị công nghệ Dual Inverter Compressor để làm mát và tiết kiệm năng lượng, giúp sử dụng điện năng ít hơn tới 70% so với máy điều hòa không khí gia đình thông thường, LG cho biết. Nó cũng có hệ thống phân luồng không khí ba chiều để phân tán không khí hiệu quả khắp phòng. Ngoài ra, công nghệ AI Dry của LG sẽ giúp phát hiện hơi ẩm hình thành bên trong thiết bị và làm sạch chúng.

LG còn cho biết dòng sản phẩm ARTCOOL Gallery mới giúp duy trì một môi trường trong nhà yên bình bằng cách giữ mức độ tiếng ồn ở mức thấp nhất là 20 decibel và cánh quạt dưới được đóng “ẩn” ở chế độ ngủ để không làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Theo: LG Electronics

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!