Lớp học vẽ giải phẫu (Anatomy Drawing) xịn sò ở Thái Lan trở nên viral trên mạng xã hội

Lớp học vẽ giải phẫu (Anatomy drawing) của học viện Art of Anatomy được sáng lập bởi một nghệ sĩ người Thái – Wannarit Karin bỗng được lan truyền mạnh trên mạng xã hội vì những bức ảnh các buổi học cực xịn sò của họ.

Để vẽ người một cách thành tạo không hề dễ dàng, nó cần nhiều năm luyện tập và trao dồi kỹ năng. Vẽ người không chỉ về hình dạng và tỷ lệ, mà còn là về hệ thống cơ và xương siêu phức tạp. Hãy tưởng tượng: có 650 cơ xương được đặt tên trong cơ thể chúng ta tạo nên thành phần của cơ thể. Các họa sĩ phải hiểu được điều đó để thể hiện một cách tốt nhất các tranh vẽ nhân vật của mình.

Một nghệ sĩ người Thái tên là Wannarit Karin, người thành lập học viện ART of Anatomy , người thành thạo những kỹ năng vẽ giải phẫu này, hiện anh ấy đang truyền kiến ​​thức của mình cho các họa sĩ tương lai. “Tôi đã được mời làm giảng viên cho các lớp vẽ, các buổi hội thảo cho các tổ chức và công ty khác nhau,” nghệ sĩ nói trên trang web của mình.

Các bản vẽ giải phẫu của Wannarit mô tả các bộ phận phức tạp của cơ thể con người, từ gân và dây chằng đến khớp và mô cơ. Một số hình ảnh về lớp học của anh ấy với kỹ năng vẽ điêu luyện của mình đã tạo nên một cơn sốt và lan truyền mạnh trên MXH, mọi người bày tỏ sự ấn tượng vì lớp học vô cùng xịn sò này. Hãy cùng xem những lớp học đầy mê hoặc của anh ấy, nơi nghệ thuật gặp y học ngay dưới đây.

BÀN LUẬN VỀ CHỦ ĐỀ NÀY CÙNG CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO: