Những Project Ấn Tượng Của Sinh Viên — 3D Animation [P.2]

Hôm nay, RGB mời các bạn tiếp tục thưởng thức những tác phẩm ấn tượng của sinh viên trong mảng 3D Animation.

Nằm trong loạt bài viết giới thiệu những project hay của sinh viên các trường thiết kế, hy vọng những tác phẩm 3D Animation dưới đây sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê, đang hoặc sắp theo đuổi ngành này. Tuy gặp những hạn chế về thời gian, ekip, kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ nhưng tác phẩm của các bạn cũng rất ấn tượng và chuyên nghiệp. Trong bài này bạn sẽ bắt gặp project của sinh viên các trường thiết kế nổi tiếng của Mỹ, Pháp, Hà Lan,.. và một số tác phẩm của các trường tại Việt Nam.


Mac ‘n’ Cheese

[tentblogger-vimeo 27127177]

Một project tuyệt vời, được thực hiện bởi Gijs van Kooten, Tom Hankins, Roy Nieterau (4 sinh viên từ trường Utrecht School of Arts, Hà Lan) và Guido Puijk cùng phối hợp thực hiện. Được sản xuất với Autodesk Maya, Eyeon Fusion, Pixologic ZBrush, Adobe Photoshop, TVPaint. Project này hoàn thành trong 5 tháng.


Origins

[tentblogger-vimeo 24030911]

Thực hiện bởi Robert Showalter, Origins là đồ án tốt nghiệp tại trường Ringling College of Art and Design (Mỹ).
Music by: Cody Cook


Red Rabbit

[tentblogger-vimeo 4949853]

Đây là phim tốt nghiệp của Egmont Mayer tại trường Filmakademie Baden-Württemberg

Egmont hiện đang làm việc như một đạo diễn phim hoạt hình tự do đồng thời cũng làm cho công ty chuyên về hậu kỳ và animation ở Berlin là Shape Minds and Moving Images.


Great Glutton Island

[tentblogger-vimeo 4746625]

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến thành ngữ “đừng đánh giá một cuốn sách qua cái bìa của nó” khi xem “Great Glutton Island”, bộ phim hoạt hình ngắn của Valere Amirault, sinh viên của Supinfocom. Bộ phim nói về những con cá ra sức giúp đỡ khi bạn của chúng bị mắc câu và có một kết thúc bất ngờ, trái hẳn với thông lệ kẻ đi câu và bị câu.


The DeadLock

[tentblogger-vimeo 16919000]

Giờ thì trở về Việt Nam và xem các tác phẩm của nhóm DreamLand – Trường Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena

 

Trên đây là những tác phẩm 3D Animation đặc sắc của sinh viên, xem và chia sẻ cảm nhận của bạn nhé. Các bạn có tác phẩm ấn tượng của chính mình hay của bạn bè, hãy gửi bài về RGB, chia sẻ niềm đam mê thiết kế với cộng đồng multimedia Việt nam.

 

RGB.vn
KienR & Pascal tổng hợp