Những Video du lịch “hớp hồn” người xem của Nhị Đặng

Sau một chuyến đi Indonesia cho “bỏ chán” thì  Nhị Đặng – một motion graphic designer quyết định từ bỏ công việc của mình 1 tuần sau đó, dành đam mê và công việc của mình cho những chuyến đi.. Sở thích được “phượt” đến những nơi mới mẻ và ghi lại những hình ảnh đẹp ở khắp nơi đã khiến Nhị trở thành một “freelancer-phượt” chính hiệu. Những video du lịch đầu tiên mà Nhị thực hiện sau những chuyến đi của mình đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người xem, được bạn bè trong nước và quốc tế đánh giá cao trên trang Vimeo của cô. Bởi để thực hiện một video du lịch có cảm xúc, không đơn giản là chỉ chọn góc quay đẹp, hình ảnh thú vị mà còn phải gửi vào đó sự yêu mến thật sự.

Quá ấn tượng với cô gái đầy cá tính này, RGB đã quyết định “hẹn hò” ngay với Nhị để thực hiện một bài phỏng vấn (sẽ ra mắt các bạn trong vài ngày tới), nhưng trước hết hãy cùng RGB đi du lịch với Nhị qua những video nổi bật nhất của bạn ấy nhé!

 

Dream of Myanmar

Filmed & Edited by Nhidang
Music by Yann Tiersen – I’m Gonna Live Anyhow
Recorded on Nikon D7100 AF 18-200mm + 50mm f/1.4D

Được thực hiện vào cuối năm 2013, Dream of Myanmar là sự trải nghiệm đầu tiên của Đặng Nhị về việc tự cầm máy quay và edit thể loại Travel Video. Myanmar hiện ra từ hình ảnh đất Phật linh thiêng, hình dáng những người lao động đến sự tươi trẻ ngập tràn trên khuôn mặt những đứa trẻ, người dân đồng quê.

 

Lost in Indonesia

Music – Motopony / Wait for me
Video & Edit – Nhi dang
Nikon D7100, 18-200mm AF, 35mm AF, Tokina 14-24mm

4 tháng sau đó, cô lại tiếp tục thực hiện video Lost in Indonesia trong 10 ngày . Đó là những cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Bali, hồ lưu huỳnh Ijen, núi lửa Bromo, đảo Lembongan,.. Video này cũng nhận được nhiều nhất sự yêu mến của người xem trên thế giới. Chỉ sau 3 tháng, video này đạt được 200.000 lượt xem, 3.300 likes trên Vimeo Staffpick.

 

An Giang – Back to motherland

P R O D U C E R
Tam Bui – Tung Phan
S H O O T / E D I T
Danh Tran – Nhi Dang – Tam Bui – Tung Phan
M U S I C / S O U N D
” Kings” by Ryan Taubert
// Camera: Canon 5D Mark II, Nikon D7000, Gopro Hero 3
// Lenses: 100mm 2.8 macro, 70 -200mm 2.8, 18 -200mm , 50mm 1.4
// Editing: After Effect CS6

Thực hiện cùng những người bạn đồng hành của mình (Tùng Phan, Tâm Bùi, Danh Trần) trong chuyến đi An Giang đầy thú vị, những hình ảnh trong video khiến người xem dễ dàng tìm thấy hình ảnh của mình trong đó. Video này ngay sau đó được yêu thích và nhắc đến rất nhiều trên các trang mạng.

 

Chắc chắn là chúng ta sẽ cùng chờ đợi những video mới của cô nàng thích “chuyển động” này, nếu bạn yêu thích du lịch, những cảnh đẹp đầy cảm xúc thì hãy khám phá thêm  nhiều điều bất ngờ từ cô gái này trong bài phỏng vấn sẽ “lên sóng” RGB trong vài ngày tới. Các bạn nhớ đón xem nhé!

 

Ban Biên Tập RGB.vn