Nissin tặng hàng loạt sản phẩm kỳ quặc lấy cảm hứng từ mì ly Cup Noodle cho fan cứng

Để đáp lại thịnh tình của người hâm mộ, Nissin đang mở cuộc thi Cup Noodle Quest diễn ra từ bây giờ đến hết tháng 1 năm sau với nhiều giải thưởng độc quyền dành riêng cho fan cứng của thương hiệu mì ly nổi tiếng Nhật Bản này.

Thay vì những giải thưởng nhàm chán thường thấy trong các trò chơi rút thăm trúng thưởng, phần thưởng dành cho những người chiến thắng của cuộc thi bảo đảm sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn bởi độ độc đáo và kỳ lạ của nó.

Những người tham gia sau khi thu thập đủ 16 hương vị mì ly của Nissin sẽ được tham gia rút thăm may mắn, trong đó giải thưởng được trao dựa trên số điểm tích lũy được. Cách thức hoạt động là bạn nhận được một điểm cho mỗi cốc Cup Noodle mà bạn mua. Sau đó dùng điện thoại thông minh quét mã QR trên nắp ly mì để đăng ký điểm.

Cụ thể, với 2 điểm những người hâm mộ may mắn sẽ có cơ hội nhận được một bịch ‘Mystery Meat’ nặng 1,5kg gồm những viên thịt có màu có màu sắc, kết cấu và hương vị giống với gói thịt trong các ly mì của Cup Noodles. Đi kèm túi thịt là một cuốn sách chứa công thức hướng dẫn bạn cách làm các món cơm chiên, hamburger hay ớt nhồi “thịt bí ẩn” này.

Với 6 điểm, bạn sẽ có cơ hội được một chiếc ghế lười khổng lồ hình thịt viên.

Hay nếu là người thường xuyên làm việc tại nhà, chiếc tai nghe bluetooth với hai ly mì thay cho chụp tai và chiếc nĩa gắp mì làm micrô sẽ là thiết bị hỗ trợ công việc hiệu quả cho bạn. Bạn cần 12 điểm để có cơ hội nhận được giải thưởng này.

Giải đặc biệt 16 điểm của cuộc thi thậm chí còn kỳ quặc hơn, đó là một chiếc lều hình ly mì Cup Noodle cao 2m, hoàn chỉnh với một phòng xông hơi đốt củi truyền thống của Nhật Bản dành cho hai người lớn.

Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng khác dành cho người chơi bao gồm chai nước, ô tô mô hình, bộ cờ mạt chược, túi tote, ván trượt, túi chơi golf, v.v.. tất cả đều được thiết kế mang đậm dấu ấn mì ly để bạn có thể tự hào sưu tầm.

Số lượng giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo từng loại với tổng số lượng cho tất cả các loại giải thưởng hiện có là 2.500.

Ảnh: Nissin

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!